Bộ tứ lớp trưởng siêu ngầu ở màn ảnh Hàn đầu 2022: Kim Da Mi vừa xinh vừa giỏi, trùm cuối diệt zombie đỉnh khỏi bàn

H.G, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 26/04/2022

Hội nữ sinh vừa tài giỏi vừa cá tính khiến ai cũng mê mẩn trên màn ảnh Hàn đầu năm 2022.

Các nữ sinh trên màn ảnh Hàn đầu năm 2022 dường như đã để lại nhiều ấn tượng đối với mỗi khán giả yêu phim. Mỗi cô gái một cá tính riêng biệt nhưng điểm chung của họ chính là sự tài giỏi, sự dũng cảm mà ai cũng ngưỡng mộ.

Young Joo - Our Blues

Lớp trưởng Young Joo (Roh Yoon Seo) của Our Blues (Blues Nơi Đảo Xanh) là một nữ sinh với thành tích cao và có chuyện tình gà bông khá rắc rối. Young Joo đã vô tình có thai với cậu bạn trai Jung Hyun (Bae Hyun Sung) khi cả hai vẫn còn ở lứa tuổi học sinh. Đây hẳn là thời điểm vô cùng khó khăn với cặp đôi này khi phải đưa ra lựa chọn giữ đứa trẻ hay bỏ đi vì tương lai. Cuối cùng Young Joo lựa chọn tin tưởng Jung Hyun và dũng cảm đảm nhận vai trò người mẹ khi tuổi đời còn trẻ.

Seung Wan - Twenty Five, Twenty One

Chắn hẳn Seung Wan (Lee Joo Myung) là một nhân vật mà bất kỳ ai cũng ngưỡng mộ trong Twenty Five, Twenty One (Tuổi 25, Tuổi 21). Seung Wan học giỏi, hiểu chuyện và đặc biệt cá tính. Khác với các cô bạn của mình, Seung Wan cảm thấy cuộc đời thật chán, có lẽ bởi cô nàng đã nhìn ra những bất công xung quanh mình. Giây phút Seung Wan từ bỏ việc học để phản kháng lại chính ngôi trường cấp 3 của mình đã khiến khán giả vừa thương, vừa khâm phục sự dũng cảm của cô nàng.

Yeon Soo - Our Beloved Summer

Yeon Soo (Kim Da Mi) là cô bạn gái trong nóng ngoài lạnh và cực kì tài giỏi của Our Beloved Summer (Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta). Yeon Soo có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn giữ vững thành tích đứng đầu toàn trường. Khi trưởng thành, Yeon Soo được đồng nghiệp xung quanh yêu mến và quý trọng. Cô nàng này là mẫu người lý tưởng mà ai cũng hâm mộ.

Nam Ra - All Of Us Are Dead

Khán giả yêu quý cô nàng lớp trưởng Nam Ra (Cho Yi Hyun) trong All Of Us Are Dead (Ngôi Trường Xác Sống) bởi thần thái lạnh lùng và mạnh mẽ ẩn sau bề ngoài trầm lặng. Nam Ra vô cùng quyết đoán và là người giải quyết các vấn đề khiến nhóm bạn tranh cãi. Tuy bộ phim tạo ra một kết thúc mở cho Nam Ra nhưng nhiều người vẫn tin tưởng rằng cô nàng sẽ luôn sống tốt dù ở bất cứ đâu.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bo-tu-lop-truong-sieu-ngau-o-man-anh-han-dau-2022-kim-da-mi-vua-xinh-vua-gioi-trum-cuoi-diet-zombie-dinh-khoi-ban-2022042610224188.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm