Bộ trưởng Bangladesh là người mê chụp ảnh nhất quả đất: Đăng một phát 10.575 bức ảnh, hằng ngày up chơi chơi chục tấm

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:30 13/09/2020

Nếu là một tín đồ selfie, còn chần chừ gì mà không vào "thả tim" cho bác một cái nhỉ?

Nếu như sở hữu một chiếc smartphone, xin đừng nói rằng bạn chưa bao giờ giơ máy lên và selfie một tấm ảnh nhé. Nhưng dù là con trai hay con gái, điệu chảy mỡ hay hững hờ với nhan sắc thì chắc chắn bạn vẫn chưa thể đánh bại người đàn ông dưới đây, một ông bác đích thực mê selfie hơn điếu đổ!

Nguyên là Bộ trưởng Giao thông Đường bộ và Cầu đường Bangladesh, thế nhưng bác Obaidul Quader lại được các netizen biết tới với sở thích selfie và bộ sưu tập hình ảnh cực khủng: 10.575 (mười nghìn năm trăm bảy mươi lăm) bức ảnh!

Bộ trưởng Bangladesh là người mê chụp ảnh nhất quả đất: Đăng một phát 10.575 bức ảnh, hằng ngày up chơi chơi chục tấm - Ảnh 1.

Bộ sưu tập hình ảnh khiến ai cũng phải shock về số lượng

Bộ trưởng Bangladesh là người mê chụp ảnh nhất quả đất: Đăng một phát 10.575 bức ảnh, hằng ngày up chơi chơi chục tấm - Ảnh 2.

Ngày nào bác Obaidul Quader cũng up sương sương 1 album ảnh

Bộ trưởng Bangladesh là người mê chụp ảnh nhất quả đất: Đăng một phát 10.575 bức ảnh, hằng ngày up chơi chơi chục tấm - Ảnh 3.

Gần như ngày nào cũng có những bức ảnh kiểu vậy trên Facebook

Bộ trưởng Bangladesh là người mê chụp ảnh nhất quả đất: Đăng một phát 10.575 bức ảnh, hằng ngày up chơi chơi chục tấm - Ảnh 4.

Đã đẹp trai thì phải ngại ai?

Bộ trưởng Bangladesh là người mê chụp ảnh nhất quả đất: Đăng một phát 10.575 bức ảnh, hằng ngày up chơi chơi chục tấm - Ảnh 5.

Quẩy lên nào

Bộ trưởng Bangladesh là người mê chụp ảnh nhất quả đất: Đăng một phát 10.575 bức ảnh, hằng ngày up chơi chơi chục tấm - Ảnh 6.

Khi bạn bị bắt tạo dáng cùng cả gia đình

Bộ trưởng Bangladesh là người mê chụp ảnh nhất quả đất: Đăng một phát 10.575 bức ảnh, hằng ngày up chơi chơi chục tấm - Ảnh 7.

Đang tự tin chụp ảnh profile để kiếm chút like

Bộ trưởng Bangladesh là người mê chụp ảnh nhất quả đất: Đăng một phát 10.575 bức ảnh, hằng ngày up chơi chơi chục tấm - Ảnh 8.

thì thấy crush đi cùng người khác...

Bộ trưởng Bangladesh là người mê chụp ảnh nhất quả đất: Đăng một phát 10.575 bức ảnh, hằng ngày up chơi chơi chục tấm - Ảnh 9.

Chụp đại đi nhanh lên!

Có vẻ như bác Obaidul Quader cực kì thích lưu lại những khoảnh khắc trong cuộc sống, dù là ngồi ở trong văn phòng hay ra ngoài làm việc.

Với những bạn ham mê selfie, đây quả nhiên là một vị "cao thủ võ lâm" với đam mê và cực kì thâm hậu khó có thể sánh kịp: Những pha thả dáng điệu đà, thần thái tự tin, vẻ đẹp không góc chết. Nhưng quan trọng hơn, bác Obaidul Quader sở hữu cho mình một phó nháy cực kì kiên nhẫn lẫn có tâm.

Bộ trưởng Bangladesh là người mê chụp ảnh nhất quả đất: Đăng một phát 10.575 bức ảnh, hằng ngày up chơi chơi chục tấm - Ảnh 10.

Thần thái vững vàng đó bác ạ

Bộ trưởng Bangladesh là người mê chụp ảnh nhất quả đất: Đăng một phát 10.575 bức ảnh, hằng ngày up chơi chơi chục tấm - Ảnh 11.

Cùng các anh em đi tham gia họp

Bộ trưởng Bangladesh là người mê chụp ảnh nhất quả đất: Đăng một phát 10.575 bức ảnh, hằng ngày up chơi chơi chục tấm - Ảnh 12.

Khát quá, khát quá

Bộ trưởng Bangladesh là người mê chụp ảnh nhất quả đất: Đăng một phát 10.575 bức ảnh, hằng ngày up chơi chơi chục tấm - Ảnh 13.

Xem tin tức có gì mới lạ không nhỉ?

Bộ trưởng Bangladesh là người mê chụp ảnh nhất quả đất: Đăng một phát 10.575 bức ảnh, hằng ngày up chơi chơi chục tấm - Ảnh 14.

Trả lời cũng phải có phong cách

Bộ trưởng Bangladesh là người mê chụp ảnh nhất quả đất: Đăng một phát 10.575 bức ảnh, hằng ngày up chơi chơi chục tấm - Ảnh 15.

Nào nào chụp bác đi nhanh

Bộ trưởng Bangladesh là người mê chụp ảnh nhất quả đất: Đăng một phát 10.575 bức ảnh, hằng ngày up chơi chơi chục tấm - Ảnh 16.

Cười cái coi

Bộ trưởng Bangladesh là người mê chụp ảnh nhất quả đất: Đăng một phát 10.575 bức ảnh, hằng ngày up chơi chơi chục tấm - Ảnh 17.

Thần thái ai đọ lại đây?

Được biết, Obaidul Quader là một chính trị gia người Bangladesh, bác hiện là Bộ trưởng Bộ Giao thông và Cầu đường và là Nghị viên của khu vực bầu cử Noakhali-5, đồng thời đương nhiệm chức Tổng thư ký của Liên đoàn Awami Bangladesh từ tháng 10 năm 2016.

Nhưng dù ở chức vụ "cao cao tại thượng" như vậy, người đàn ông này vẫn giữ cho mình một sở thích và tâm hồn thật đáng yêu. Nếu là một tín đồ selfie, còn chần chừ gì mà không vào "thả tim" cho bác một cái nhỉ?

Theo: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Số ca bệnh Covid-19 nặng và nguy kịch lớn "chưa từng có", nỗi đau của người thầy thuốc trong tâm dịch

    "Nhiều bệnh nhân không có quần áo để mặc, phải mặc quần áo bệnh viện để khâm liệm. 1h hay 2h sáng, bệnh nhân tử vong, có những điều dưỡng đi khắp khoa xin tiền lẻ để rải đường cho bệnh nhân" - chị Thường chia sẻ.
  • Đọc thêm