Bố trổ tài "cây kéo vàng" tạo kiểu tóc bát úp khiến cô con gái 3 tuổi khóc thét, nhất quyết không chịu đến lớp vì sợ các bạn chê xấu

Kim Anh, Theo Helino 11:34 13/02/2019

Muốn cô con gái gần 3 tuổi có kiểu tóc vừa xinh, vừa mát mẻ trong những ngày đầu năm mới nên ông bố trẻ đã ngẫu hứng trổ tài "cây kéo vàng", thế nhưng kết quả lại là nguyên kiểu tóc "bát úp" ra đời khiến cô bé khóc thét, chẳng muốn đi học vì sợ các bạn chê xấu.

Thời tiết đầu năm mới có phần oi bức nóng nực, các tiệm cắt tóc lại chưa mở hàng đầu năm nên không ít ông bố bà mẹ đã tự "ra tay" trổ tài cây kéo vàng để cắt tóc cho con. 

Với tâm lí kiểu tóc cho trẻ con thực sự vô cùng đơn giản, không cần đẹp, chỉ cần mát là được. Thế nhưng, kiểu tóc "bát úp" đón đầu xu hướng hiện nay qua sự ngẫu hứng của ông bố trẻ đã khiến cô con gái "khóc thét", chẳng dám đến lớp vì sợ các bạn chê xấu. 

Bố trổ tài cây kéo vàng tạo kiểu tóc bát úp khiến cô con gái 3 tuổi khóc thét, nhất quyết không chịu đến lớp vì sợ các bạn chê xấu - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ của bà mẹ trẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Ảnh chụp màn hình

"Tôi vừa tức vừa buồn cười các bạn ạ. Hôm qua chồng đưa con gái đi cắt tóc nhưng mấy hàng chưa mở cửa nên chồng mình về nhà tự cắt cho con gái. Cắt xong xấu quá ai cũng cười, sáng nay nó không đi lớp. Nó bảo con đi lớp sợ các bạn chê xấu. Con gái mà bố cắt tóc cho như con trai quả tóc bát úp", đoạn chia sẻ của bà mẹ trẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người bật cười.

Những hình ảnh về quả đầu "bát úp" của cô con gái nhỏ sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều bày tỏ thích thú khi xem loạt ảnh này đồng thời chia sẻ kinh nghiệm đừng nên giao nhan sắc của mình cho người không chuyên.

Bố trùm nguyên chiếc túi nylon rồi trổ tài "tay kéo vàng" tạo kiểu tóc cho con gái

Chia sẻ thêm với chúng tôi, chị Vũ Nhâm (đến từ Hà Nội) - bà mẹ trẻ cũng là người chia sẻ hình ảnh trên cho biết, "con gái mình tên Cốm gần 3 tuổi rồi. Thấy tóc con dài, mỗi lần nô nghịch là mướt mải mồ hôi nên bố mới đưa ra quán để các cô chú cắt tóc cho. Nhưng do mới đầu năm mới, các quán tóc chưa mở cửa trở lại nên bố quyết định dùng tông đơ tự tạo kiểu cho con gái luôn. Nhưng bố lại là lần đầu cầm tông đơ cắt cho con gái nên hơi quá tay". 

Bố trổ tài cây kéo vàng tạo kiểu tóc bát úp khiến cô con gái 3 tuổi khóc thét, nhất quyết không chịu đến lớp vì sợ các bạn chê xấu - Ảnh 3.

Tuy nhiên, kiểu tóc bát úp khiến cô con gái gần 3 tuổi khóc thét không muốn đến lớp vì sợ các bạn chê xấu

Chị Nhâm cho biết, đây là lần đầu tiên ông xã trổ tài tạo kiểu tóc cho con gái nhưng không ngờ lại là nguyên quả đầu bát úp chất chơi như vậy. "Lúc bố cắt tóc xong cho con mình cũng chê xấu, bảo sao con gái mà cắt như con trai. Thấy con gái buồn buồn, chồng mình lại phải nịnh là "đẹp trai giống bố" để con vui hơn". 

Bố trổ tài cây kéo vàng tạo kiểu tóc bát úp khiến cô con gái 3 tuổi khóc thét, nhất quyết không chịu đến lớp vì sợ các bạn chê xấu - Ảnh 4.

Cả gia đình cùng chụp ảnh khi tóc bé còn dài

Tuy nhiên, bà mẹ trẻ cho biết, cả nhà cũng bất ngờ khi hôm sau bé nhất quyết không chịu đi học vì quả đầu mới được bố cắt cho. "Sáng qua bé Cốm không chịu đi học. Vừa nghỉ Tết dài và vì sợ bạn chê xấu nên bé không muốn đi lớp. Một phần do ở nhà mẹ hay trêu chê tóc xấu xí. Bé lại nói "mẹ không được chê xấu" vì thế mẹ lại hay đùa hơn. Mãi sau đó mình phải nịnh con gái là cắt tóc thế mới xinh vừa mát vừa đẹp, lại giống cái bát úp thế rồi Cốm mới vui trở lại và đồng ý đi học", chị Nhâm vui vẻ cho biết. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quen nhau 2 ngày trên mạng xã hội đã được tặng ô tô, 7 ngày cưới luôn và cuộc sống hiện tại của mẹ đơn thân 1 con được chồng tỷ phú cưới vội thần tốc

    Quen nhau trên 1 trang mạng ảo, ngỡ tưởng sẽ chẳng bao giờ có được một tình yêu chân thành nhưng không ngờ, cặp đôi này đã để lại 1 dấu ấn ngoạn mục.
  • Đọc thêm