Bố Sơn Tùng gây bão MXH khi trổ tài cover Chúng Ta Của Tương Lai, netizen: "May quá chủ tịch chỉ hưởng gen điển trai thôi"

Trung Thu, Theo Phụ Nữ Mới 13:02 05/04/2024

Đoạn clip bố Sơn Tùng cover bài hát của con trai khiến netizen vô cùng thích thú.

Tối 4/4, trên trang cá nhân, Sơn Tùng đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc bố cover lại Chúng ta của tương lai. Mở đầu đoạn clip, bố Sơn Tùng ôn lại lời bài hát, ông nhẩm đi nhẩm lại những ca từ và chắc mẩm bản thân không sót đoạn nào. Khi bắt đầu vào điệp khúc, bố Sơn Tùng lấy hơi khá chuyên nghiệp... nhưng quên lời. Phải nhờ đến sự trợ giúp của người thân nhắc vài chữ đầu thì ông mới nhớ lời phía sau.

Bố Sơn Tùng vô cùng nghiêm túc, khi hát còn cố ngân giai điệu và kết hợp cả vũ đạo. Có thể thấy khi đoạn nào cần lên giọng, bố của Sơn Tùng sẽ cất tay lên cao để phụ họa thêm. Những đoạn bài hát sai lời, Sơn Tùng ở ngoài điều chỉnh thêm giúp bố có bản cover hoàn chỉnh. Và khi hát xong bài, bố Sơn Tùng chỉ biết úp mặt xuống, lắc đầu và than thở vì quá mệt khiến "chủ tịch" và người thân trong nhà không khỏi phì cười.

Đoạn clip cover Chúng ta của tương lai của bố Sơn Tùng gây bão cõi mạng. Netizen thích thú trước những giây phút ngẫu hứng và quá giải trí đến từ phụ huynh "chủ tịch". Qua đoạn clip, netizen hài hước cho rằng "may quá vì Sơn Tùng chỉ thừa hưởng gen điển trai từ bố mà thôi".

Bố Sơn Tùng cover bản hit của con trai khiến dân mạng ôm bụng cười

Từ những ngày chập chững bước chân vào showbiz cho đến khi đạt được đỉnh cao như hiện tại, đằng sau Sơn Tùng luôn là sự hậu thuẫn và ủng hộ hết mình từ bố mẹ. Trong những dịp đặc biệt của nam ca sĩ, 2 vị phụ huynh luôn có mặt để ủng hộ về mặt tinh thần. Có con trai là ngôi sao hot nhất nhì Vbiz nên bố mẹ Sơn Tùng cũng được công chúng quan tâm.

Trên trang cá nhân, Sơn Tùng thỉnh thoảng chia sẻ những khoảnh khắc gia đình. Bố mẹ Sơn Tùng được nhận xét trẻ trung và không khó để nhận ra, nam ca sĩ thừa hưởng những nét đẹp của cả bố lẫn mẹ. Dù đã ở độ tuổi trung niên nhưng từ diện mạo đến phong cách ăn mặc của bố mẹ Sơn Tùng vẫn rất sành điệu.

Bố Sơn Tùng gây bão MXH khi trổ tài cover Chúng Ta Của Tương Lai, netizen: May quá chủ tịch chỉ hưởng gen điển trai thôi - Ảnh 3.

Bố mẹ luôn là chỗ dựa vững chắc cho Sơn Tùng trên bước đường nghệ thuật

Bố Sơn Tùng gây bão MXH khi trổ tài cover Chúng Ta Của Tương Lai, netizen: May quá chủ tịch chỉ hưởng gen điển trai thôi - Ảnh 4.

Có thể thấy nam ca sĩ thừa hưởng nét đẹp của bố và mẹ

Bố Sơn Tùng gây bão MXH khi trổ tài cover Chúng Ta Của Tương Lai, netizen: May quá chủ tịch chỉ hưởng gen điển trai thôi - Ảnh 5.

Bố mẹ Sơn Tùng luôn cố gắng thu xếp thời gian để xuất hiện trong những dịp đặc biệt của con trai

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày