2 "nàng thơ" 1 thái độ khi xem Sơn Tùng trên sân khấu: Hải Tú hò hét cổ vũ, Thiều Bảo Trâm còn bật khóc theo

Trung Thu, Theo Phụ Nữ Mới 00:02 26/03/2024

Những khoảnh khắc Thiều Bảo Trâm ở liveshow của Sơn Tùng cách đây 9 năm bất ngờ hot trở lại.

Vừa qua, Hải Tú đã đăng tải hình ảnh có mặt trong buổi fan meeting của Sơn Tùng nhân dịp comeback. "Nàng thơ" của Sơn Tùng lộ diện với visual xinh đẹp, mang áo và cầm lightstick ngồi trên khán đài. Cùng với các fan của Sơn Tùng, Hải Tú vô cùng hào hứng mà reo hò cổ vũ cho "chủ tịch" trên sân khấu.

2 nàng thơ 1 thái độ khi xem Sơn Tùng trên sân khấu: Hải Tú hò hét cổ vũ, Thiều Bảo Trâm còn bật khóc theo - Ảnh 2.

Khoảnh khắc Hải Tú tại fan meeting của Sơn Tùng

Loạt khoảnh khắc dễ thương và tình cảm mà Hải Tú hướng về Sơn Tùng nhanh chóng gây sốt MXH. Không những vậy, cư dân mạng còn "đào" lại những hình ảnh Thiều Bảo Trâm trong liveshow cách đây 9 năm của Sơn Tùng. Nhiều người cho rằng ở 2 thời điểm với 2 "nàng thơ" khác nhau nhưng cả hai đều có cùng 1 thái độ khi theo dõi Sơn Tùng.

Cách đây 9 năm trước, Thiều Bảo Trâm cũng xuất hiện tại trong liveshow đầu tiên của Sơn Tùng. Nữ ca sĩ cũng ngồi ở hàng ghế khán giả chăm chú hướng mắt lên sân khấu. Không chỉ vui vẻ, hò hét mà Thiều Bảo Trâm còn bật khóc trước những giây phút lắng đọng của Sơn Tùng. Netizen còn ví von những khoảnh khắc Thiều Bảo Trâm - Hải Tú ở fan meeting không khác gì "quá khứ" và "hiện tại" của giọng ca quê Thái Bình.

2 nàng thơ 1 thái độ khi xem Sơn Tùng trên sân khấu: Hải Tú hò hét cổ vũ, Thiều Bảo Trâm còn bật khóc theo - Ảnh 3.

Netizen "đào" lại những khoảnh khắc Thiều Bảo Trâm xuất hiện ở liveshow Sơn Tùng cách đây 9 năm

2 nàng thơ 1 thái độ khi xem Sơn Tùng trên sân khấu: Hải Tú hò hét cổ vũ, Thiều Bảo Trâm còn bật khóc theo - Ảnh 4.

Cư dân mạng soi loạt thái độ và hành động tương đồng của 2 "nàng thơ" ở 2 thời điểm

2 nàng thơ 1 thái độ khi xem Sơn Tùng trên sân khấu: Hải Tú hò hét cổ vũ, Thiều Bảo Trâm còn bật khóc theo - Ảnh 5.

Trong khi Hải Tú hò hét cổ vũ thì Thiều Bảo Trâm còn bật khóc theo "chủ tịch"

Tháng 10/2020, Hải Tú trở thành cái tên gây sốt cộng đồng mạng khi được ra mắt với vai trò diễn viên độc quyền cho công ty của Sơn Tùng M-TP. Hải Tú chính thức debut khi đóng vai nữ chính trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại cùng "chủ tịch".

Nhưng đến đầu năm 2021, "drama trà xanh" nổi lên và nhiều nguồn tin lan truyền Hải Tú chính là nguyên nhân khiến Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt. Dù thực hư câu chuyện đến nay vẫn chưa được người trong cuộc lên tiếng làm rõ nhưng scandal này khiến hình ảnh và sự nghiệp của cả 3 bị ảnh hưởng không ít.

Theo đó, Hải Tú phải "đóng băng" sự nghiệp và ở ẩn suốt thời gian dài. Sơn Tùng thì không lên tiếng hay phủ nhận những nghi vấn, vẫn tiếp tục sự nghiệp với nhiều dự án. Còn về Thiều Bảo Trâm, nữ ca sĩ năng nổ với các hoạt động âm nhạc và cũng hạn chế đề cập đến chuyện tình cảm với công chúng. Dù đã 3 năm trôi qua nhưng lùm xùm tình cảm này lâu lâu vẫn được netizen "đào" lại.

2 nàng thơ 1 thái độ khi xem Sơn Tùng trên sân khấu: Hải Tú hò hét cổ vũ, Thiều Bảo Trâm còn bật khóc theo - Ảnh 6.

Drama "trà xanh" vẫn được netizen "đào" lại dù đã 3 năm trôi qua

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày