Bố ruột Britney Spears lần đầu lộ diện sau khi bị con gái tố cáo bóc lột 13 năm qua, biểu cảm khiến fan hả hê

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 14:20 29/06/2021

Ông Jamie Spears, bố ruột của Britney Spears, lần đầu tiên xuất hiện trước ống kính truyền thông sau phiên điều trần gây chấn động dư luận thế giới hôm 24/6 vừa qua.

Mới đây, sau 5 ngày "im hơi lặng tiếng" kể từ khi bị con gái ruột Britney Spears tố cáo bóc lột suốt 13 năm qua, paparazzi cũng đã chụp được khoảnh khắc ông Jamie Spears lần đầu tiên xuất hiện trước ống kính truyền thông sau phiên tòa chấn động diễn ra vào ngày 24/6.

Ông Jamie Spears năm nay 68 tuổi, được chụp lại trong lúc đang dừng chân đổ xăng tại một trạm nhiên liệu, tay cầm 2 li nước bước vào trong xe ô tô. Theo ghi nhận của Fox News, ông Jamie Spears đặc biệt khó chịu khi bị ống kính paparazzi chĩa vào và đã có loạt biểu cảm không hài lòng.

Bố ruột Britney Spears lần đầu lộ diện sau khi bị con gái tố cáo bóc lột 13 năm qua, biểu cảm khiến fan hả hê - Ảnh 2.

Ông Jamie Spears bước ra từ một cửa hàng với 2 li nước

Bố ruột Britney Spears lần đầu lộ diện sau khi bị con gái tố cáo bóc lột 13 năm qua, biểu cảm khiến fan hả hê - Ảnh 3.

Khuôn mặt tỏ rõ vẻ khó chịu khi bị paparazzi săn đuổi

Ông Jamie Spears, cha ruột của Britney Spears và là người bị nữ ca sĩ tố cáo đã đối xử với cô không khác gì nô lệ vào hôm 24/6 vừa rồi. Ngay sau khi phiên điều trần kết thúc, phía ông Jamie Spears cũng đã lên tiếng. Cụ thể, người đại diện cho ông Jamie Spears về mặt pháp lí, Vivian Thoreen, cũng đã có thông cáo ngắn gửi đến báo giới: "Ông ấy cảm thấy rất tiếc khi thấy con gái phải chịu quá nhiều khổ đau như vậy. Ông Spears nhớ con gái và yêu cô ấy rất nhiều".

Phát biểu trên khiến MXH giận dữ, đặc biệt là fan Britney khi hành động mà ông Jamie Spears làm với con gái những năm qua đi ngược lại hoàn toàn với những gì ông nói. Người hâm mộ cũng mong muốn quyền bảo hộ quái ác kéo dài 13 năm nói trên sẽ mau chóng kết thúc, trả lại tự do cho Britney Spears.

Bố ruột Britney Spears lần đầu lộ diện sau khi bị con gái tố cáo bóc lột 13 năm qua, biểu cảm khiến fan hả hê - Ảnh 5.

Nhìn vào biểu cảm của bố Britney Spears trước ống kính, netizen không khỏi "hả hê" và cho rằng ông Jamie Spears phải trực tiếp nếm trải thì mới biết sự khó chịu và đau khổ của con gái mình khi bị các ống kính chĩa vào trong những thời khắc tồi tệ nhất.

Thêm nữa, thái độ của ông Jamie Spears trong lần đầu xuất hiện sau phiên tòa trái ngược 180 độ với Britney Spears. Cụ thể, ngay sau phiên điều trần, Britney được ghi nhận hoàn toàn thoải mái và thậm chí "thách thức" khi tự tay lái xe chở theo bạn trai Sam Asghari, điều mà cô không được thực hiện nếu chưa có sự đồng ý theo quyền bảo hộ. Chưa hết, cặp đôi cũng ngay lập tức bay tới Hawaii và có quãng thời gian vui vẻ tại thiên đường nghỉ dưỡng này.

Bố ruột Britney Spears lần đầu lộ diện sau khi bị con gái tố cáo bóc lột 13 năm qua, biểu cảm khiến fan hả hê - Ảnh 6.
Bố ruột Britney Spears lần đầu lộ diện sau khi bị con gái tố cáo bóc lột 13 năm qua, biểu cảm khiến fan hả hê - Ảnh 7.

Nguồn: Fox News

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm