Bỏ rơi Lý Dịch Phong, Dương Mịch và Trần Vỹ Đình từ tình địch thành tình nhân ở bom tấn cổ trang mới

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 11:39 03/05/2020

Bộ phim "Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân" của Dương Mịch và Trần Vỹ Đình đã chính thức khai máy.

Ngày 3/5, bộ phim cổ trang Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân do Dương MịchTrần Vỹ Đình đóng chính đã chính thức khai máy. Dương Mịch búi tóc, mặc đồ thể thao và che khẩu trang kín mặt. Trong khi Trần Vỹ Đình lộ gương mặt điển trai và tạo hình tóc khá lãng tử.

Dương Mịch sau mùa cách ly xã hội vẫn giữ vóc dáng chuẩn

Trần Vỹ Đình có mái tóc giả mượt mà

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân là dự án khá tâm huyết của Đằng Tấn. Phim do đạo diễn Hiên Viên Kiếm Hán Chi VânTrúc Mộng Tình Duyên cầm trịch. Nữ chính ngay từ đầu năm 2019 đã định là Dương Mịch nhưng phải đến đầu năm nay, nhà sản xuất mới công bố nam chính là Trần Vỹ Đình.

Bỏ rơi Lý Dịch Phong, Dương Mịch và Trần Vỹ Đình từ tình địch thành tình nhân ở bom tấn cổ trang mới - Ảnh 3.

Trước đó, Trần Vỹ Đình từng cùng với Dương Mịch góp mặt trong bom tấn cổ trang Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Dương Mịch là nữ chính Phong Tình Tuyết còn Trần Vỹ Đình là sư huynh của Đồ Tô (Lý Dịch Phong). Nhiều cư dân mạng từng đùa vui Dương Mịch và Trần Vỹ Đình là "tình địch" vì cùng thân thiết với nam chính. Nay tình địch đã hóa tình nhân rồi!

Bỏ rơi Lý Dịch Phong, Dương Mịch và Trần Vỹ Đình từ tình địch thành tình nhân ở bom tấn cổ trang mới - Ảnh 4.

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân chuyển thể từ Cửu Châu hệ liệt của tác giả Tiêu Như Sặt. Phim kể về ba người Đế Húc, Phương Chi, Hải Thị đối mặt với những rối rắm liên quan đến quyền lợi trong thời chiến, song họ đều kiên định với mục tiêu bảo vệ hoà bình. Giữa Đế Húc và Hải Thị nảy sinh một chuyện tình cảm động dù hoàn cảnh loạn lạc vẫn đang tiếp diễn.

Phim dự kiến ra mắt vào năm sau.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn xem Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng năm đóng góp tiền của và quà tặng cho trại trẻ mồ côi, cặp đôi chết lặng khi phát hiện sự thật tồi tệ phía sau

    Tin tưởng và giàu lòng yêu thương, nhiều nhà từ thiện ở Úc đã tích cực quyên góp tiền cho một trại trẻ mồ côi ở Nepal nhưng sự thật đằng sau khiến họ bàng hoàng không thể thốt nên lời.
  • Đọc thêm