Bộ phim mất 30.000 khán giả chỉ vì 1 bức ảnh, nam chính càng bị ghét vì để fan làm loạn

Được Được, Theo Phụ Nữ Mới 19:10 11/06/2024

Đoàn phim này khốn khổ khi bị chính những người hâm mộ của nam chính tẩy chay kịch liệt.

Vừa qua, nhân dịp tết Đoan ngọ, ekip Phó Sơn Hải đã đăng tải loạt ảnh poster các nhân vật trên mạng xã hội để nhân cơ hội này giới thiệu dự án với nhiều khán giả hơn. Tuy nhiên, hành động này đã khiến chính tài khoản Weibo chính thức của phim mất gần 30.000 người theo dõi sau đó. Con số này hiện vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Bộ phim mất 30.000 khán giả chỉ vì 1 bức ảnh, nam chính càng bị ghét vì để fan làm loạn - Ảnh 1.

Poster tạo hình của nhân vật Lý Trầm Chu được đoàn phim đăng tải.

Cụ thể, các fan của nam chính Thành Nghị đã rất bức xúc khi cho rằng ekip không tôn trọng thần tượng của mình khi bài dành riêng cho anh nhanh chóng “chìm nghỉm” vì fanpage liên tục đăng các bài viết cho cả các diễn viên khác cùng lúc. Đồng thời, trong video điểm danh cả dàn cast, nhân vật Lý Trầm Chu của anh cũng xuất hiện rất mờ nhạt, thậm chí bị nhận xét làm nền cho các vai phụ.

Trước đó, nhiều fan của Thành Nghị cũng bày tỏ bức xúc với các hoạt động quảng bá của đoàn phim. Nhiều bức ảnh nam diễn viên đã bị rò rỉ trước thời gian đã thông thông báo. Đoạn video về anh cũng bị ekip vô tình quên không viết chú thích đi kèm, trông thiếu chuyên nghiệp.

Bộ phim mất 30.000 khán giả chỉ vì 1 bức ảnh, nam chính càng bị ghét vì để fan làm loạn - Ảnh 2.
Bộ phim mất 30.000 khán giả chỉ vì 1 bức ảnh, nam chính càng bị ghét vì để fan làm loạn - Ảnh 3.
Bộ phim mất 30.000 khán giả chỉ vì 1 bức ảnh, nam chính càng bị ghét vì để fan làm loạn - Ảnh 4.

Người hâm mộ của Thành Nghị đang khiến đoàn phim khốn đốn.


Một số bình luận của khán giả về sự việc:

- Tại chọn sai idol nên mới khổ vậy đó.

- Fan Thành Nghị thực sự rất thừa thời gian, hết quậy vụ này đến quậy vụ khác.

- Dần dần thấy mệt với người hâm mộ của anh này. Làm gì mà phải so kè từng giây xuất hiện như vậy. Nhìn họ mà tôi tự nhiên thành anti Thành Nghị.

- Xin giơ 2 tay ủng hộ đoàn phim đổi nam chính.

- Cứ làm loạn đi xong phim flop lại kêu gào.

- Tôi cũng không rõ đây là fan hay anti nữa mà báo hại vậy.


Thời gian qua, đoàn phim Phó Sơn Hải liên tiếp vướng vào thị phi liên quan đến người hâm mộ của Thành Nghị. Cuối tháng 5, ekip tổ chức lễ khai máy với sự tham gia của nhiều thành viên dàn cast. Ngoài các ngôi sao chính, dự án còn có sự góp mặt của Hoàng Tuấn Tiệp trong một vai phụ. Tuy nhiên, người hâm mộ của Thành Nghị lập tức kịch liệt phản đối với lý do nam diễn viên này là người có đời tư bê bối, sẽ làm ảnh hưởng tới thần tượng của mình. Đoàn phim Phó Sơn Hải sau đó đã ra thông báo khẳng định nam diễn viên trẻ Hoàng Tuấn Tiệp không tham gia đóng phim, chỉ tới tham quan dự án nhằm chấm dứt những tranh cãi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày