Bộ phận y tế CLB Hà Nội đề nghị giữ Đỗ Hùng Dũng, chưa lên tập trung cùng ĐTQG

GG, Theo Nhịp sống Việt 16:30 03/11/2021

Theo thông tin từ CLB Hà Nội, bộ phận y tế của đại diện thủ đô đề nghị ban lãnh đạo đội bóng phối hợp cùng VFF, cân nhắc lại việc triệu tập cầu thủ Đỗ Hùng Dũng lên ĐTQG.

Cụ thể, chuyên gia Kim Kwang-jae, trưởng bộ phận y tế CLB Hà Nội đã đưa ra quan điểm hết sức thận trọng và cứng rắn liên quan đến trường hợp của Đỗ Hùng Dũng: "Đây là thời điểm quan trọng nhất trong quá trình hồi phục của Hùng Dũng để quay trở lại với bóng đá. Nếu vội vã trở lại, Dũng sẽ phải trả giá rất đắt, thậm chí là toàn bộ công sức 8 tháng qua sẽ trở nên vô giá trị và tương lai sau này của Dũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Có thể Dũng thấy ổn nhưng đó chỉ là cảm nhận. Là người làm chuyên môn, tôi mong muốn những điều tốt nhất cho Dũng, bóng đá chuyên nghiệp và y tế chuyên sâu là phòng tránh chấn thương chứ không phải chữa chấn thương. Tôi đề nghị giữ Hùng Dũng ở lại CLB tối thiểu 1 tháng để tập luyện thêm và theo dõi theo giáo án chữa trị hiện tại".

Bộ phận y tế CLB Hà Nội đề nghị giữ Đỗ Hùng Dũng, chưa lên tập trung cùng ĐTQG - Ảnh 1.

Hùng Dũng mới kết thúc quá trình tập hồi phục và vật lý trị liệu tại PVF cách đây ít ngày (Ảnh: HNFC)

Dựa trên ý kiến của chuyên gia người Hàn Quốc, bộ phận y tế CLB Hà Nội đã đề nghị ban lãnh đạo đội bóng phối hợp với VFF, ban huấn luyện ĐTQG tính toán lại việc triệu tập cầu thủ Đỗ Hùng Dũng.

Có thể thấy, phía CLB Hà Nội có động thái hết sức cứng rắn. Sau trường hợp của Văn Hậu hay Đình Trọng, đại diện thủ đô không muốn mạo hiểm với sức khỏe của các cầu thủ. Thực tế, việc triệu tập Đỗ Hùng Dũng lúc này cũng không mang lại quá nhiều lợi ích cho tập thể ĐTQG. Tiền vệ sinh năm 1993 mới hoàn thành quá trình hồi phục tại PVF và có buổi tập đầu tiên với CLB cách đây ít ngày. Chắc chắn anh chưa thể ra sân thi đấu với phong độ và thể trạng tốt nhất cho ĐTQG.

Bản thân Hùng Dũng cũng từng bày tỏ rằng anh sẽ không vội vàng, chỉ trở lại khi bản thân cảm thấy hoàn toàn ổn định, dự kiến là ở đầu mùa giải 2022.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm