Bồ mới Quang Hải đăng clip “thậm thụt” nhà hàng xóm, nhưng lại khiến dân tình mất tập trung vì dáng đứng khiêu khích

Kỳ Duyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 16/09/2021

Này là vô tình hay cố ý đây?

Thời gian gần đây, trên khắp các trang mạng xã hội, netizen liên tục bàn tán xôn xao về tình mới của Quang Hải. Mọi bằng chứng được tung ra nhằm "ngầm" khẳng định Quang Hải đang hẹn hò cùng một cô gái hơn mình 3 tuổi có tên là Chu Thanh Huyền. Thậm chí cách đây không lâu, còn có thông tin Quang Hải đã về ra mắt gia đình bạn gái, khiến ai nấy đều tò mò rằng liệu mối quan hệ này đã đến thời điểm "chín muồi" rồi chăng?

Phải chăng mối quan hệ của Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã đi đến thời điểm "chín muồi"?

Từng đăng tải đoạn video đang hóng chuyện nhà hàng xóm trên trang cá nhân TikTok, Chu Thanh Huyền tưởng chừng như mọi người sẽ chú ý đến hành động của mình. Thế nhưng không, đặc điểm này của bồ mới Quang Hải mới chính là thứ khiến netizen để mắt đến trong đoạn clip. Cụ thể, Chu Thanh Huyền đã đứng ngoài hàng rào để quay video chuyện nhà hàng xóm. Đáng chú ý hơn, cộng đồng mạng cho rằng bồ mới Quang Hải đã hóng chuyện với dáng đứng không thể nào "khiêu gợi" hơn.

Bồ mới Quang Hải đăng clip “thậm thụt” nhà hàng xóm, nhưng lại khiến dân tình mất tập trung vì dáng đứng khiêu khích - Ảnh 2.

Những gì cư dân mạng quan tâm chỉ là dáng đứng hết sức "khiêu gợi" của Chu Thanh Huyền

Chu Thanh Huyền đứng ngoài hàng rào để hóng chuyện nhà hàng xóm

Nhiều cư dân mạng khi xem đến đoạn clip đã cho rằng đây là dáng đứng hết sức "khiêu khích" người xem. Netizen nêu ý kiến rằng Chu Thanh Huyền đi nhiều chuyện thôi mà có cần "show" ra dáng đứng sexy như vậy không? Dáng đứng của bồ mới Quang Hải được cho là còn "gắt" hơn cả chuyện nhà hàng xóm.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

- Tôi chẳng thấy có gì ngoài cái dáng đứng.

- Mình thích cái tư thế đứng này.

- Kiểu đứng chất lượng quá!

- Đi hóng chuyện mà cũng có khí chất thế này ư?

- Quả quay này còn "gắt" hơn chuyện nhà hàng xóm nữa.

- Chất đấy, kiểu đứng "bá đạo".

- Mình chỉ thích xem mấy giây đầu thôi, tua đi tua lại mấy lần.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm