Bỏ mặc khách khứa, cô dâu chú rể hồn nhiên quẩy game LMHT không nghỉ, được nhắc thì cáu kỉnh "Nhà bao việc"

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 03:03 04/02/2021

Tinh thần game thủ bất diệt là đây chứ đâu.

Hôn nhân luôn là chuyện trọng đại trong đời của mỗi người, tuy nhiên, đó còn là tùy vào cách suy nghĩ cũng như quan điểm của các cá nhân. Có những người sở hữu một tinh thần game thủ bất diệt thì đôi khi, việc kết thúc một ván đấu trọn vẹn mới là chân ái của cuộc đời chứ đám cưới thì cũng chỉ là sự kiện mang tính hình thức mà thôi. Điển hình như cặp đôi cực kỳ bá đạo dưới đây.

Cụ thể, những ngày qua, cộng đồng mạng được một phen rúng động khi chứng kiến một đoạn clip ghi lại cảnh cặp đôi cô dâu chú rể đang quẩy game đầy nhiệt tình. Đáng chú ý hơn, người "tay chuột bàn phím" lại là cô dâu, trong khi chú rể thì tận tình đứng bên cạnh chỉ bảo trong lúc vẫn đang mặc nguyên bộ lễ phục và váy áo cô dâu trên người mà không hề thấy vướng víu hay phiền hà.

Thậm chí, ngay cả khi có người lên gọi "Anh chị, anh chị, xuống nhà có khách kia kìa", cặp đôi vẫn miệt mài không quan tâm, thậm chí tân lang còn quay ra gắt gỏng "Nhà bao việc" sau đó lại quay về với màn hình máy tính game để hoàn thành trận đấu còn dang dở.

Bỏ mặc khách khứa, cô dâu chú rể hồn nhiên quẩy game LMHT không nghỉ, được nhắc thì cáu kỉnh Nhà bao việc - Ảnh 1.

Hình ảnh đang gây xôn xao cộng đồng mạng về tinh thần chơi game bất diệt của cặp đôi cô dâu - chú rể

Với dòng caption "Ước mơ của các anh em game thủ đây chứ đâu", đoạn video nhanh chóng thu hút được sự chú ý đông đảo của cộng đồng mạng đồng thời cũng tạo ra không ít những tranh cãi trái chiều. Chỉ sau chưa đầy 1 ngày đăng tải, đoạn clip đã nhận về gần 100.000 lượt tương tác. Trong số đó, một vài ý kiến thì cho rằng pha hành xử mặc kệ khách khứa tới nhà chúc phúc để quẩy game thì hơi khó chấp nhận, nhưng đổi lại, anh em game thủ lại hò reo về tinh thần bất khuất, bỏ gì thì bỏ chứ không thể bỏ trận giữa chừng của cặp đôi này.

Bỏ mặc khách khứa, cô dâu chú rể hồn nhiên quẩy game LMHT không nghỉ, được nhắc thì cáu kỉnh Nhà bao việc - Ảnh 2.

Tầm này combat đang căng thì khách khứa gì

Tuy nhiên, cũng có khá nhiều ý kiến cho rằng có chăng đây giống với một bức ảnh dàn dựng và ghép hơn. Vì bỏ qua mọi thứ, tay đặt phím của cô dâu dường như không hề trùng khớp với các nút Q-W-E-R mà mọi game thủ thường sử dụng trong các trận đấu LMHT thì phải.

Bỏ mặc khách khứa, cô dâu chú rể hồn nhiên quẩy game LMHT không nghỉ, được nhắc thì cáu kỉnh Nhà bao việc - Ảnh 3.

Nhiều người tỏ ra không đồng ý với hình ảnh trên, thậm chí còn cho rằng nó giống như phân cảnh được dàn dựng

Chưa rõ sự thật là như thế nào, tuy nhiên phải thừa nhận rằng ở thời điểm hiện tại, đoạn clip vẫn đang tạo được sức hút khá lớn trên các trang mạng xã hội, diễn đàn và group.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày