Bỏ hoang nhà 10 năm, người chủ về kiểm tra thì đột nhiên run bần bật vì âm thanh lạ, sau đó lại chết trân với cảnh tượng khủng khiếp

Hy Li, Theo Pháp luật và bạn đọc 02:16 29/11/2020

Trong lúc rảnh rỗi, người chủ đã chạy sang kiểm tra tình hình căn nhà này nhưng khi vừa bước vào, cảnh tượng trước mắt đã khiến bà run lên bần bật vì tức giận.

Ngày 27/11, trang Kankanews đưa tin về một sự việc kỳ lạ đã xảy ra trong căn nhà bỏ hoang nhiều năm của bà Trương ở một khu dân cư thuộc quận Sa Bình Bá, thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc). Được biết, căn nhà này đã bị bỏ hoang hơn 10 năm nay, dù đã có giấy sở hữu nhà nhưng bà Trương không hề sửa sang và sống tại đây.

Đến chiều ngày 26/11, trong lúc rảnh rỗi, bà đã chạy sang kiểm tra tình hình căn nhà này. Nhưng khi vừa bước vào nhà, bà đã nghe những âm thanh lạ trong nhà. Cảnh tượng trước mắt đã khiến bà run lên bần bật vì tức giận.

Căn nhà ngổn ngang đồ đạc, giường được kê trong một góc nhà, thậm chí có ai đó còn lắp máy điều hòa. Ngoài ra, còn một chú cún con liên tục sủa khi thấy bà Trương xuất hiện trong nhà.

Bỏ hoang nhà 10 năm, người chủ về kiểm tra thì đột nhiên run bần bật vì âm thanh lạ, sau đó lại chết trân với cảnh tượng khủng khiếp - Ảnh 1.

Cảnh tượng bất ngờ trong căn nhà bị bỏ hoang nhiều năm

Khi người chủ đang chết trân vì cảnh tượng bất ngờ đó, một vài người sống kề cận căn nhà này đã xuất hiện. Người hàng xóm đó thừa nhận mọi vật dụng trong nhà, kể cả chú cún con kia, đều thuộc về họ.

Những người hàng xóm kể, sau dịch bệnh, nhà của họ đã bị dột nên cần phải sửa chữa. Khi họ liên lạc với công ty quản lý khu dân cư thì được giao cho chìa khóa nhà của bà Trương. Công ty quản lý cho phép họ sử dụng nhà của bà Trương.

Bỏ hoang nhà 10 năm, người chủ về kiểm tra thì đột nhiên run bần bật vì âm thanh lạ, sau đó lại chết trân với cảnh tượng khủng khiếp - Ảnh 2.

Bà Trương

Bỏ hoang nhà 10 năm, người chủ về kiểm tra thì đột nhiên run bần bật vì âm thanh lạ, sau đó lại chết trân với cảnh tượng khủng khiếp - Ảnh 3.

Một người hàng xóm đang sống trái phép trong nhà bà Trương

Tại sao công ty quản lý khu dân cư không hề thông báo cho chủ nhà lại tự tiện giao nhà riêng của một người cho người khác sử dụng? Đây chính là điều thắc mắc lớn nhất của bà Trương.

Phía công ty quản lý cũng xác nhận họ đã giao chìa khóa nhà bà Trương cho người khác. Vì họ không thể liên lạc với bà Trương nên không thể làm thủ tục ủy quyền.

Tuy nhiên, bà Trương không hài lòng với câu trả lời này, hành động đó là xâm phạm quyền lợi hợp pháp của bà. Luật sư cho biết, bà Trương có thể buộc công ty quản lý và hàng xóm liên đới chịu trách nhiệm khôi phục nguyên trạng của căn nhà, đồng thời bồi thường thiệt hại kinh tế tương ứng.

Hiện, công ty quản lý và những người hàng xóm sẵn sàng bồi thường cho bà Trương, cả 3 bên đều đang đàm phán về phương án đền bù cụ thể.

Nguồn: Kankanews

Bỏ hoang nhà 10 năm, người chủ về kiểm tra thì đột nhiên run bần bật vì âm thanh lạ, sau đó lại chết trân với cảnh tượng khủng khiếp - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai NS Giang Còi thông báo cáo phó: Chỉ phát tang và hoả táng ngay sáng nay, hé lộ di nguyện đặc biệt của người quá cố

    Con trai NS Giang Còi đã lên tiếng thông báo cách thức tổ chức tang lễ và di chúc gây xúc động của bố.
  • Đọc thêm