"Bố già" Steve Angello của Swedish House Mafia đến Việt Nam

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 13/04/2017

Một thông tin khiến cộng đồng yêu mến EDM ở Việt Nam "đứng ngồi không yên".

Là một cái tên khá mới xuất hiện trên bản đồ lễ hội âm nhạc Châu Á, những năm gần đây Ravolution Music Festival được giới trẻ yêu EDM xem là ‘miền đất hứa’ của kỷ nguyên khai phá, mang đến những lễ hội đẳng cấp quốc tế. Bắt đầu 2017, một năm hứa hẹn đầy "bứt phá" của Ravolution Music Festival khi cùng phối hợp với nhà tài trợ chính JETSTAR PACIFIC nhân dịp kỉ niệm 10 năm hoạt động hãng hàng không giá rẻ này, đang làm nên một kì tích qua đó rút ngắn mọi khoảng cách giữa nền âm nhạc nước nhà với thế giới. Đó là đưa Steve Angello sang Việt Nam biểu diễn.

Bộ ba Swedish House Mafia huyền thoại

Năm 2012, Swedish House Mafia đã gửi lời chào tạm biệt tới những tín đồ EDM khi họ đang ngự trị trên đỉnh cao của sự nghiệp, đến mãi về sau khi nhắc lại lời tạm biệt đó các ravers trên khắp thế giới vẫn chưa nguôi nuối tiếc. Mỗi thành viên của nhóm đã có sự nghiệp riêng và ở đâu đó râm ran tin đồn rằng họ sẽ tái hợp, nhưng đó là chuyện của tương lai xa.

Bố già Steve Angello của Swedish House Mafia đến Việt Nam - Ảnh 1.

"Tượng đài" nhạc House – Steve Angello

Ở một tương lai gần hơn, vào đúng ngày này – tháng sau, "Bố già" Steve Angello – một trong 3 ngôi sao làm nên "đỉnh trời" của Swedish House Mafia sẽ tạo nên bước ngoặt cực lớn đối với Festival EDM tại Việt Nam. Khi đối mặt với một "Bố già" bạn sẽ thật sự sợ hãi nhưng với Steve Angello thì hoàn toàn ngược lại bạn sẽ nổi da gà khi đắm chìm trong những track nhạc đã đi vào huyền thoại: Don’t You Worry Child, Children of Wild, Remember, Greyhound, Leave The World Behind.

Bố già Steve Angello của Swedish House Mafia đến Việt Nam - Ảnh 2.

Xem video “Don’t You Worry Child”.

Lần đầu tiên, Ravolution Music Festival được xây dựng concept tầm quốc tế, là đòn bẩy đưa các Music Festival trong nước thoát khỏi ‘vùng trũng’ bấy lâu, đem một niềm tin đến các ‘Raver’ cơ hội tiếp cận những ‘cây đại thụ’ EDM thế giới. Ravolution Music Festival từng bước phát triển, không chỉ đem đến một không gian trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao mà còn là địa điểm mà các ravers hành hương khi mà ‘thánh địa’ EDM này vang lên âm thanh của ngày mới.

Không gian trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao tại RMF, nơi qui tụ tất cả các yếu tố âm thanh/ánh sáng/sân khấu

Ravolution sẽ làm mùa hè 2017 "nóng nực" hơn với những tên tuổi trong TOP DJ MAG như Blasterjaxx, Manse, MaRLo… cùng những "lão đại" trong nước như Hoàng Anh, Touliver, SlimV, Kruise sẵn sàng "đốt cháy" năng lượng của tất cả ravers. Bên cạnh đó, hàng loạt những tên tuổi hạng A trong showbiz Việt sẽ được công bố vào ngày họp báo diễn ra vào 18/04/2017 sắp tới.

Bố già Steve Angello của Swedish House Mafia đến Việt Nam - Ảnh 3.

Và từ đây, trang lịch sử EDM tiếp theo được viết tiếp bởi Ravolution Music Festival by JETSTAR và tất cả ravers trên toàn lãnh thổ Việt Nam vào 2 đêm liên tiếp 12-13/5/2017, tại khu đô thị mới SALA (10 Mai Chí Thọ, Quận 2). Thông tin chi tiết đặt vé tham dự lễ hội EDM hoành tráng nhất năm, xin truy cập:

Jetstar Pacific: http://jetstar.ravolutionmusicfestival.com.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14