"Bố già" Stan Lee cảnh cáo Thanos nên bắt đầu "cuốn gói" khỏi Trái Đất

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 16:38 10/06/2018

Huyền thoại 95 tuổi Stan Lee mới đây đã vui vẻ đùa trên tài khoản Twitter rằng nếu cụ là Thanos thì chắc cụ đã "cao chạy xa bay" khỏi Trái Đất rồi.

Kết thúc các sự kiện trong Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực), phản ứng của khán giả trở nên hỗn loạn từ cáu giận, buồn bã cho tới phấn khích chờ đợi vào những gì mà các siêu anh hùng còn lại sẽ sử dụng để đáp trả Thanos trong Avengers 4. Huyền thoại truyện tranh Marvel, "bố già" Stan Lee ngày 10 tháng 6 vừa qua đã chia sẻ một đoạn video bày tỏ sự bất ngờ của ông vào cái kết và lời "cảnh tỉnh" gửi đến Thanos.

Lời nhắn nhủ của "Bố già" Stan Lee với Thanos

Trong đoạn video, Stan Lee mở đầu bằng câu cảm thán "Ối giời ơi tôi mới đi có mấy ngày mà khi trở về Thanos đã phá huỷ hết mọi thứ. Các nhân vật của tôi đi tong rồi. Đó là lần cuối tôi đi nghỉ dưỡng tour giảm giá đấy. Chà, không may là tôi sẽ có rất nhiều việc phải làm. Đừng lo lắng, tôi sẽ đem họ trở lại."

Bố già Stan Lee cảnh cáo Thanos nên bắt đầu cuốn gói khỏi Trái Đất - Ảnh 2.

Đoạn kết, ngài đưa ra lời "nhắn nhẹ" với Thanos là nếu ngài mà là gã khoai tím thì ngài chắc sẽ tìm đường cuốn gói khỏi Trái Đất càng sớm càng tốt.

Đúng là Thanos đã rời đi sau khi thực hiện xong sứ mệnh, tuy nhiên cảnh cuối bộ phim kết thúc bằng việc gã ngồi ngắm mặt trời lặn ở một vùng quê yên bình nhìn không khác gì một cảnh tượng trên trái đất. Chẳng chóng thì chầy các siêu anh hùng cũng sẽ tập hợp và lên kế hoạch đối phó lại, vì thế Thanos có lẽ sẽ chẳng được yên thân để mà ngắm cảnh lâu.

Về phần Stan Lee, cụ có nhiều lý do để chờ đợi cuộc chiến giữa Avengers cùng Guardians of the Galaxy đối đầu với Thanos trong Avengers 4 mà một trong số đó là trở lại của màn cameo đã thành "đặc sản". Sắp tới Stan Lee sẽ xuất hiện trong Ant-Man and the Wasp (Người Kiến Và Chiến Binh Ong) sẽ ra rạp tại Việt Nam từ ngày 29/6/2018.

Bố già Stan Lee cảnh cáo Thanos nên bắt đầu cuốn gói khỏi Trái Đất - Ảnh 3.

Thật vui vì cuối cùng lại được thấy Stan Lee trở lại đùa vui với người hâm mộ sau chuỗi ngày liên tiếp vướng phải những khó khăn liên quan đến pháp lý và tình cảm như chuyện bị ăn cắp máu, mâu thuẫn với con gái hay vụ kiện với đối tác làm ăn cũ...

Avengers 4 dự kiến ra mắt từ ngày 3/5/2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm