Bố Gấu lộ diện ở Ca Sĩ Mặt Nạ: Đối thủ Hà Anh Tuấn một thời, tái xuất sau 10 năm với body 6 múi

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Mới 00:03 11/11/2023

Bố Gấu cuối cùng cũng phải lộ diện ở vị trí top 5 Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2, danh tính đúng như khán giả dự đoán!

Tối 10/11, tập 14 Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 chính thức lên sóng với trận đối đầu của 5 mascot Ong Bây Bi - Bố Gấu - Cú Tây Bắc - Voi Bản Đôn - HippoHappy. Nếu như tuần trước, HippoHappy suýt phải ra về thì tuần này lại lội ngược dòng nhận bình chọn cao nhất với 21,26%. Trong khi đó, Bố Gấu xếp cuối bảng đấu với 12,62%, xác định là mascot tiếp theo phải dừng chân tại chương trình. Danh tính Bố Gấu sau khi lộ diện không ai khác là ca sĩ Hoàng Hải - Quán quân chương trình Sao Mai Điểm Hẹn 2006. Với giọng hát đặc trưng của Hoàng Hải, cả 3 cố vấn đều đưa ra đáp án đúng ngay từ vòng ấn tượng đầu tiên.

Bố Gấu lộ diện ở Ca Sĩ Mặt Nạ: Đối thủ Hà Anh Tuấn một thời, tái xuất sau 10 năm với body 6 múi - Ảnh 2.
Bố Gấu lộ diện ở Ca Sĩ Mặt Nạ: Đối thủ Hà Anh Tuấn một thời, tái xuất sau 10 năm với body 6 múi - Ảnh 3.

Bố Gấu lộ diện là ca sĩ Hoàng Hải

Nói về lý do 10 năm vắng bóng, Hoàng Hải cho biết đó là khoảng thời gian mà anh muốn lắng lại, cân bằng tất cả mọi thứ trong cuộc sống nhưng không ngờ "chớp mắt đã gần 10 năm, quá kinh khủng". "Bố Gấu" chia sẻ thêm đã là fan của chương trình từ mùa 1 và lý do mang anh đến với cuộc thi năm nay chính là âm nhạc, đồng thời tiết lộ về cơ duyên được Trấn Thành giúp đỡ trước đây khi cả hai có cơ hội hợp tác: "Trấn Thành từng giúp Hoàng Hải phát âm sao cho đúng các chữ miền Nam".

Bố Gấu lộ diện ở Ca Sĩ Mặt Nạ: Đối thủ Hà Anh Tuấn một thời, tái xuất sau 10 năm với body 6 múi - Ảnh 4.

Hoàng Hải vẫn điển trai và giọng hát không hề xuống phong độ sau 10 năm ở ẩn

Trên sân khấu Ca Sĩ Mặt Nạ, Hoàng Hải giải đáp các dữ liệu xoay quanh Bố Gấu mà chương trình cung cấp. Nam ca sĩ kể về kỷ niệm vui từng lên cân đến mức chiếc cúc áo của bộ vest "bắn" vào khán giả trong lúc lấy hơi. Cũng từ đây, Hoàng Hải quyết tâm giảm cân. Anh tự tin: "Trong 1 tuần giảm 4 kg mỡ, bây giờ là 6 múi. Nếu ai có nhu cầu giảm cân đến đây!". Ở phần lộ diện của mình, Hoàng Hải tái hiện loạt hit xưa, thăng hoa cùng ban nhạc của chương trình khiến khán giả xúc động.

Bố Gấu lộ diện ở Ca Sĩ Mặt Nạ: Đối thủ Hà Anh Tuấn một thời, tái xuất sau 10 năm với body 6 múi - Ảnh 5.

Hoàng Hải cho biết giờ đã có 6 múi

Bố Gấu lộ diện ở Ca Sĩ Mặt Nạ: Đối thủ Hà Anh Tuấn một thời, tái xuất sau 10 năm với body 6 múi - Ảnh 6.

Hoàng Hải từng vượt mặt cả Phạm Anh Khoa và Hà Anh Tuấn ở Sao Mai Điểm Hẹn 2006

Hoàng Hải từng là Quán quân chương trình Sao mai điểm hẹn 2006, vượt mặt cả những cái tên đình đám khác là Phạm Anh Khoa và Hà Anh Tuấn. Tại chương trình năm đó, Phạm Anh Khoa được trao giải của Hội đồng nghệ thuật còn Hà Anh Tuấn chỉ được trao giải Triển vọng. Tên tuổi Hoàng Hải gắn với nhiều bản hit như Em Sẽ Là Giấc Mơ, Cứ Im Lặng Đi, Mắt Cười, Nỗi Nhớ Ngày Đông…

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày