Bộ đôi Irene - Seulgi tung teaser MV khoe vũ đạo sexy nhưng nhạc không hiểu kiểu gì, fan nhận xét giống… TVXQ phiên bản nữ?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 06:32 04/07/2020

Irene và Seulgi đã đem tới màn vũ đạo mãn nhãn trong teaser đầu tiên của MV mới.

Đêm ngày 4/7 (giờ địa phương), SM Entertainment đã tung bộ ảnh mới của nhóm nhỏ IRENE & SEULGI kèm theo teaser đầu tiên của MV "Monster". Đoạn phim dài 18 giây đã khiến fan đứng ngồi không yên trước visual, thần thái cùng vũ đạo cực kì ấn tượng của 2 cô gái.

Teaser 1 của MV "Monster" (Red Velvet - IRENE & SEULGI)

Teaser MV của sub unit IRENE & SEULGI chưa xuất hiện lời bài hát mà chỉ gồm phần beat là âm thanh điện tử và và kết thúc bằng câu "I’m a little monster" (tôi là con quái vật nhỏ). Đoạn nhạc được hé lộ đem lại cảm giác... ba chấm và không ai biết thực sự bài hát sẽ có diễn biến như thế nào. Không biết SM sẽ cho bộ đôi nhà Red Velvet thử sức với thể loại âm nhạc nào đây. Nhưng chưa cần biết nhạc ra sao, Seulgi và Irene đã khiến người hâm mộ choáng ngợp trước visual lộng lẫy và thần thái sexy, ma mị lắm rồi! Đáng chú ý là hình ảnh trong teaser MV khác hẳn với hình tượng thanh lịch trong những bộ ảnh trước.

Bộ đôi Irene - Seulgi tung teaser MV khoe vũ đạo sexy nhưng nhạc không hiểu kiểu gì, fan nhận xét giống… TVXQ phiên bản nữ? - Ảnh 2.

Đẳng cấp "original visual" của Irene

Bộ đôi Irene - Seulgi tung teaser MV khoe vũ đạo sexy nhưng nhạc không hiểu kiểu gì, fan nhận xét giống… TVXQ phiên bản nữ? - Ảnh 3.

Seulgi khiến fan "đổ rạp" trước màn giơ súng cực ngầu

Đặc biệt, vũ đạo trong bài của nhóm không những mạnh mẽ mà còn vô cùng quyến rũ, khác hẳn những gì Red Velvet từng thể hiện. Seulgi vẫn giữ vững phong độ của main dancer hàng đầu Kpop đã đành, nhưng Irene cũng cho thấy kĩ năng nhảy không hề thua kém, báo hiệu màn debut cực bùng nổ của bộ đôi.

Irene và Seulgi thể hiện vũ đạo mạnh mẽ, cực chất trong teaser MV mới

Xem xong teaser đầu tiên của MV "Monster", đa số người hâm mộ đều dành "lời có cánh" cho sub unit của Red Velvet. Bên cạnh những người choáng ngợp trước concept của các cô gái cùng phần beat "đậm mùi tiền", có ý kiến còn cho rằng nhìn Irene và Seulgi chẳng khác gì… TVXQ phiên bản nữ khi bộ đôi thể hiện vũ đạo ngầu và chất chẳng kém nhóm nhạc đàn anh.

Bộ đôi Irene - Seulgi tung teaser MV khoe vũ đạo sexy nhưng nhạc không hiểu kiểu gì, fan nhận xét giống… TVXQ phiên bản nữ? - Ảnh 5.
Bộ đôi Irene - Seulgi tung teaser MV khoe vũ đạo sexy nhưng nhạc không hiểu kiểu gì, fan nhận xét giống… TVXQ phiên bản nữ? - Ảnh 6.
Bộ đôi Irene - Seulgi tung teaser MV khoe vũ đạo sexy nhưng nhạc không hiểu kiểu gì, fan nhận xét giống… TVXQ phiên bản nữ? - Ảnh 7.
Bộ đôi Irene - Seulgi tung teaser MV khoe vũ đạo sexy nhưng nhạc không hiểu kiểu gì, fan nhận xét giống… TVXQ phiên bản nữ? - Ảnh 8.

Các fan "phát sốt" trước vẻ sexy và concept độc đáo của Irene và Seulgi

Bộ đôi Irene - Seulgi tung teaser MV khoe vũ đạo sexy nhưng nhạc không hiểu kiểu gì, fan nhận xét giống… TVXQ phiên bản nữ? - Ảnh 9.

Người thì cho là họ giống... TVXQ phiên bản nữ vì quá ngầu

Bên cạnh teaser MV, SM còn tung thêm bộ ảnh theo concept "tóc nâu môi trầm" của nhóm nhỏ này. Nhan sắc của 2 cô gái chưa bao giờ khiến fan thôi rung động, qua đó họ càng thêm phục sự sáng tạo của công ty khi concept của nhóm luôn độc đáo, bản thân Irene và Seulgi cũng thể hiện khả năng biến hóa như "tắc kè hoa" khi hình tượng nào cũng hợp.

Bộ ảnh mới của IRENE & SEULGI mà SM tung cùng lúc với teaser MV

Mini album đầu tay "Monster" và bài chủ đề cùng tên của bộ đôi IRENE & SEULGI sẽ ra mắt vào 18h (giờ địa phương) ngày 6/7 tới. Từ nay cho tới ngày debut, nhóm hứa hẹn sẽ đem tới những teaser bắt mắt và độc đáo hơn, khiến fan càng thêm kì vọng vào MV của họ.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ MV debut của bộ đôi Irene & Seulgi không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bộ đôi Irene - Seulgi tung teaser MV khoe vũ đạo sexy nhưng nhạc không hiểu kiểu gì, fan nhận xét giống… TVXQ phiên bản nữ? - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm