Bố Doãn Hải My là dân chơi Hiphop nổi tiếng đời đầu, hiện tại là doanh nhân kiêm chủ nhà hàng ở vị trí đắc địa Hà Nội

S.A, Theo Phụ nữ mới 12:00 13/11/2023

Trong đám cưới của đôi trẻ, bố mẹ Doãn Hải My cũng khiến dân tình chú ý.

Những thông tin xoay quanh đám cưới Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My vẫn đang được cư dân mạng bàn tán xôn xao. Thông tin về gia đình cô dâu, thậm chí các từ khóa như “gia thế Doãn Hải My”, “bố mẹ Doãn Hải My” còn lọt top tìm kiếm trên mạng xã hội.

Bố Doãn Hải My là dân chơi Hiphop nổi tiếng đời đầu, hiện tại là doanh nhân kiêm chủ nhà hàng ở vị trí đắc địa Hà Nội - Ảnh 1.

Gia đình Doãn Hải My chụp ảnh cùng cô dâu chú rể

Mới đây các “thám tử mạng” còn phát hiện ra một chi tiết đặc biệt về bố Doãn Hải My - chú Doãn Thanh Sơn. Theo đó, chú Sơn chính là một trong những Hiphop dancer đầu tiên của Việt Nam, được biết đến với nickname Sơn Break.

Cùng thời với bố vợ Đoàn Văn Hậu còn có loạt “cây đa cây đề” làng Hiphop như Việt Max, Hà Lê,... Vì vậy với nhiều dân chơi Hiphop, Sơn Break vẫn là một trong những người đặt nền móng cho Hiphop Việt Nam.

Bố Doãn Hải My là dân chơi Hiphop nổi tiếng đời đầu, hiện tại là doanh nhân kiêm chủ nhà hàng ở vị trí đắc địa Hà Nội - Ảnh 2.

Bố Doãn Hải My (khoanh tròn đỏ) cùng với các thành viên nhóm nhảy khoảng 30 năm trước

Bố Doãn Hải My là dân chơi Hiphop nổi tiếng đời đầu, hiện tại là doanh nhân kiêm chủ nhà hàng ở vị trí đắc địa Hà Nội - Ảnh 3.

Doãn Hải My từng khoe ảnh bố hồi trẻ

Hiện tại, bố vợ Đoàn Văn Hậu không còn hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng vẫn giữ mối quan hệ với nhiều người nổi tiếng. Bên cạnh đó, chú Sơn tập trung vào lĩnh vực kinh doanh và công ty riêng. Ngoài ra bố Doãn Hải My cũng là ông chủ một nhà hàng ở vị trí đắc địa tại Hà Nội.

Trong đám cưới của con gái vừa qua, bố Hải My tự điều khiển chiếc xe Mercedes-AMG G63 về Thái Bình để chuẩn bị cho tiệc cưới của con gái. Được biết mức giá thấp nhất của dòng xe này không dưới 11 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, phong cách lẫn phong thái của bố vợ Đoàn Văn Hậu cũng khiến nhiều người trầm trồ. Trong ngày vui của con, chú Sơn lựa chọn diện bộ suit đến từ thương hiệu cao cấp Dolce & Gabbana.

Bố Doãn Hải My là dân chơi Hiphop nổi tiếng đời đầu, hiện tại là doanh nhân kiêm chủ nhà hàng ở vị trí đắc địa Hà Nội - Ảnh 4.

Bố cô dâu tự lái G63 "hộ tống" con gái về nhà chồng

Bố Doãn Hải My là dân chơi Hiphop nổi tiếng đời đầu, hiện tại là doanh nhân kiêm chủ nhà hàng ở vị trí đắc địa Hà Nội - Ảnh 5.

Phong cách lịch lãm của bố cô dâu khiến dân tình trầm trồ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm