Bơ đẹp Seohyun ở sự kiện vì "sống cùng nhân vật", sao nam từng bị ném đá diễn xuất thế nào trong phim mới?

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 13:22 26/07/2018

Bộ phim của Kim Jung Hyun và Seohyun - "Time" đã chính thức lên sóng hai tập đầu tiên và khiến người xem chú ý đến diễn xuất của nam chính vừa vướng tranh cãi thái độ cách đây ít ngày.

Tối 25/7, hai tập đầu tiên của Time (tạm dịch: Thời Gian), phim mới thuộc khung giờ giữa tuần của đài MBC, đã chính thức lên sóng. Không phải là một tác phẩm sở hữu dàn sao quá tên tuổi trong làng phim Hàn nhưng với những khán giả đang quan tâm tới tranh cãi của Kim Jung Hyun gần đây, Time lại được chú ý theo một cách khác. Không ít người tò mò, liệu diễn xuất của nam chính trong bộ phim lần này có thực sự đến mức "sống cùng nhân vật", tới nỗi khiến anh khước từ đề nghị khoác tay của Seohyun ở họp báo vừa qua hay không.

Bơ đẹp Seohyun ở sự kiện vì sống cùng nhân vật, sao nam từng bị ném đá diễn xuất thế nào trong phim mới? - Ảnh 1.

Poster phim "Time".

Time là một melodrama xoay quanh nhân vật Cheon Soo Ho (Kim Jung Hyun), một tài phiệt "hoàn hảo" nhưng có thái độ cực kì hống hách. Mọi chuyện chỉ bắt đầu thay đổi khi Cheon Soo Ho nhận được tin dữ về tình hình sức khỏe của mình trước khi anh ta phát hiện ra mình đã gián tiếp hủy hoại cuộc đời của Seol Ji Hyun (Seohyun), nữ nhân viên bình thường từng quỳ xuống chân anh ta để xin lỗi.

Trong hai tập đầu tiên, cá tính của nhân vật Cheon Soo Ho đã được thể hiện một cách rõ ràng. Anh ta rất hống hách, thô lỗ, bạo lực và có thể nói là coi những người bình thường như Seol Ji Hyun như cỏ rác. Ngay cả với vị hôn thê xinh đẹp, giàu có của mình, Cheon Soo Ho cũng cực kì cộc cằn. Đây là một kiểu nhân vật khá phổ biến trong phim truyền hình Hàn Quốc. Khác biệt lớn nhất giữa Cheon Soo Ho và những nhân vật cùng mô-típ có lẽ chỉ nằm ở mức độ đẹp trai. Và chắc cũng vì hơi kém sắc mà nhân vật này khó ưa hơn hẳn những "tên khốn" nam chính được tình yêu cảm hóa khác của màn ảnh Hàn.

Kim Jung Hyun khắc họa tốt tính cách cục súc của nhân vật Cheon Soo Ho.

Khi Cheon Soo Ho biết tin mình bị bệnh hiểm nghèo, chỉ sống được vài tháng nữa, nhân vật này từ thái độ cục súc đã nhanh chóng chuyển sang trạng thái đau khổ, hoang mang vì không tin vào mắt mình. Gương mặt anh ta tái xanh, lâu lâu lại phát điên lên đầy giận dữ vì không chịu nổi sự thật nghiệt ngã. Nhìn chung, đây cũng là một mô-típ quen thuộc, khán giả có thể bắt gặp những nhân vật không còn nhiều thời gian để sống như vậy ở các phim như Punch hay Uncontrollably Fond.

Bơ đẹp Seohyun ở sự kiện vì sống cùng nhân vật, sao nam từng bị ném đá diễn xuất thế nào trong phim mới? - Ảnh 5.
Bơ đẹp Seohyun ở sự kiện vì sống cùng nhân vật, sao nam từng bị ném đá diễn xuất thế nào trong phim mới? - Ảnh 6.

Vẻ mặt của Cheon Soo Ho khi nghe tin dữ.

Cheon Soo Ho đau khổ vì sự thật quá nghiệt ngã.

Sau hai tập đầu tiên, có thể thấy Kim Jung Hyun đã thể hiện tốt nhân vật nhiều trái ngang của mình. Cách hành xử của nhân vật này đúng là không khác gì Kim Jung Hyun ở họp báo vừa qua. Tuy nhiên, có lẽ nam diễn viên đang hơi "cực đoan" trong cách sống cùng nhân vật của mình; bởi ngay cả những nghệ sĩ nổi tiếng từng đảm nhận các vai nghiệt ngã như Cheon Soo Ho hoặc hơn cũng không hành xử một cách khó hiểu như thế.

Time có độ dài 32 tập (35 phút/tập), hiện đang được phát sóng vào thứ Tư - thứ Năm hàng tuần trên đài MBC.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm