Bồ cũ Tez tiết lộ tình trạng hiện tại khi mới chia tay 5 ngày rapper đã yêu Pháo

M416, Theo Nhịp Sống Việt 13:27 22/10/2020

Tam giác tình ái ồn ào giữa Tez - Pháo và bạn gái cũ của Tez vẫn đang gây chú ý trên MXH.

Nếu tự tin mình là thành viên cốt cán của hội hóng drama thì chắc hẳn bạn không thể không biết đến lùm xùm đang rất hot trên MXH có liên quan đến Tez - Pháo và bạn gái cũ của Tez. Trước đó, nhiều người đã tỏ ra khá bất ngờ trước nghi vấn Tez và Pháo hẹn hò bởi lẽ mới đầu tháng 9 đây thôi, chàng rapper cùng bạn gái tên D.N vẫn còn tương tác rất thân thiết.

Cộng với bài đăng "dằn mặt" tuesday của D.N ngày 6/10 được đào lại, nhiều người công khai chỉ trích, cho rằng Pháo chính là người phá hoại mối quan hệ giữa cả hai. Vì không muốn đẩy sự việc đi quá xa nên ngay trong tối 20/10 vừa qua, Tez đã công khai tình yêu với Pháo. Tez thậm chí còn livestream để đính chính việc Pháo không phải người thứ 3, đồng thời để lộ tin tức anh chàng chính thức ở bên Pháo chỉ 5 ngày sau khi chia tay bạn gái cũ.

Tez livestream thanh minh rằng Pháo không phải người thứ 3

Vậy là drama nổ ra. Tez - Pháo nhận về nhiều bình luận trái chiều khiến các anh em đồng nghiệp phải lên tiếng bênh vực. Trong khi đó, mới đây trên Instagram, D.N cũng đã tiết lộ tình trạng hiện tại của bản thân sau khi nghe những gì Tez lên tiếng "giải vây" Pháo.

Dường như sự việc đã ảnh hưởng không nhỏ đến tâm trạng của D.N. Mới đây nhất, cô chia sẻ lại lời nhắn bạn bè dành cho mình: "Chị có khóc thì mắt vẫn sắc bén", kèm theo đó là một cây kẻ mắt mới. Sau khi drama nổ ra, D.N cũng đã dành thời gian đi gặp hỡ bạn bè và mua sắm. Nhiều người cho rằng có thể đó là cách giúp D.N cảm thấy thoải mái hơn giữa ồn ào.

Bồ cũ Tez tiết lộ tình trạng hiện tại khi mới chia tay 5 ngày rapper đã yêu Pháo - Ảnh 2.

Vụ việc ồn ào dường như đã ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng D.N

Bồ cũ Tez tiết lộ tình trạng hiện tại khi mới chia tay 5 ngày rapper đã yêu Pháo - Ảnh 3.

Trước đó, D.N cũng từng đăng bài khẳng định vẫn sẽ ủng hộ Tez dù cả hai đã chia tay

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm