Bộ ảnh teaser của ITZY xinh xỉu khiến fan không tin vào mắt mình: "Phải JYP chuyên tuyển designer hệ phèn đó không?"

JACOB, Theo Trí Thức Trẻ 09:40 24/04/2021

Ai bảo làm poster cho nghệ sĩ "phèn" quá rồi giờ người ta nhìn ITZY không tin nổi luôn á JYP ơi.

Trong không khí "hót hòn họt" của Kpop tháng 5, ITZY cũng góp phần khiến cho đường đua âm nhạc trở nên nóng hơn khi các cô gái nhà JYP Entertainment chính thức comeback vào ngày 30/4. Được biết nhóm sẽ tái xuất với album mới GUESS WHO, với ca khúc chủ đề mang tên Mafia In The Morning.

Bộ ảnh teaser của ITZY xinh xỉu khiến fan không tin vào mắt mình: Phải JYP chuyên tuyển designer hệ phèn đó không? - Ảnh 1.

ITZY sẽ comeback vào 30/4 với album GUESS WHO

Vốn là một trong những "tân binh khủng long", là girlgroup dẫn đầu Kpop gen 4 hiện tại, việc ITZY chính thức tái xuất đường đua sau thành công của WANNABE, Not Shy khiến người hâm mộ càng phấn khích. Sau thời gian dài nhá hàng, JYP đã tung ra full bộ ảnh teaser của các cô gái cho album lần này.

Chaeryeong

Chaeryeong ngày càng chứng minh được nhan sắc không phải dạng vừa của mình rất phù hợp để theo đuổi phong cách sexy. Từ thuở debut cho đến giờ, nữ idol cũng luôn "cân" mọi concept mà JYP đặt ra cho ITZY. Bộ ảnh teaser lần này cũng không phải ngoại lệ khi cô nàng lại có dịp cho thấy khí chất quyến rũ của mình.

Bộ ảnh teaser của ITZY xinh xỉu khiến fan không tin vào mắt mình: Phải JYP chuyên tuyển designer hệ phèn đó không? - Ảnh 2.

Ảnh teaser của Chaeryeong (Day Ver.)

Bộ ảnh teaser của ITZY xinh xỉu khiến fan không tin vào mắt mình: Phải JYP chuyên tuyển designer hệ phèn đó không? - Ảnh 3.

Ảnh teaser của Chaeryeong (Night Ver.)

ITZY "GUESS WHO" CONCEPT FILM DAY VER. #CHAERYEONG

ITZY "GUESS WHO" CONCEPT FILM NIGHT VER. #CHAERYEONG

Lia

Main vocal của ITZY có sự lột xác ấn tượng trong bộ ảnh teaser cho album GUESS WHO. Ngoài nhan sắc xinh đẹp tiểu thư của nữ idol, điều khiến người hâm mộ chưa thực sự hài lòng về hình tượng lần này của Lia chính là... chiếc mái của cô nàng! JYP Entertainment từng bị chỉ trích thậm tệ khi để kiểu tóc mái dày cộm cho Yuna, giờ đây mái không mất đi mà chỉ chuyển từ người này sang người khác, và được tỉa mỏng đi?

Bộ ảnh teaser của ITZY xinh xỉu khiến fan không tin vào mắt mình: Phải JYP chuyên tuyển designer hệ phèn đó không? - Ảnh 6.

Ảnh teaser của Lia (Day Ver.)

Bộ ảnh teaser của ITZY xinh xỉu khiến fan không tin vào mắt mình: Phải JYP chuyên tuyển designer hệ phèn đó không? - Ảnh 7.

Ảnh teaser của Lia (Night Ver.)

ITZY "GUESS WHO" CONCEPT FILM NIGHT VER. #LIA

ITZY "GUESS WHO" CONCEPT FILM DAY VER. #LIA

Ryujin

Danh tiếng của Ryujin bật lên hẳn kể từ era WANNABE, kể từ đó nhan sắc và thần thái của cô nàng center thăng hạng đáng kể. Trong bộ ảnh teaser lần này, Ryujin tiếp tục cho thấy thần thái phù hợp với concept girlcrush mà ITZY theo đuổi, cùng visual ấn tượng với góc chụp cận mặt.

Bộ ảnh teaser của ITZY xinh xỉu khiến fan không tin vào mắt mình: Phải JYP chuyên tuyển designer hệ phèn đó không? - Ảnh 10.

Ảnh teaser của Ryujin (Day Ver.)

Bộ ảnh teaser của ITZY xinh xỉu khiến fan không tin vào mắt mình: Phải JYP chuyên tuyển designer hệ phèn đó không? - Ảnh 11.

Ảnh teaser của Ryujin (Night Ver.)

ITZY "GUESS WHO" CONCEPT FILM NIGHT VER. #RYUJIN

ITZY "GUESS WHO" CONCEPT FILM DAY VER. #RYUJIN

Yeji

Yeji vẫn là "át chủ bài" toàn năng của JYP Entertainment, và vai trò của nữ idol trong ITZY là điều không thể phủ nhận. Với lợi thế visual sắc sảo, đôi mắt mèo ấn tượng và thần thái sắc bén, Yeji hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ trong lần comeback này của nhóm.

Bộ ảnh teaser của ITZY xinh xỉu khiến fan không tin vào mắt mình: Phải JYP chuyên tuyển designer hệ phèn đó không? - Ảnh 14.

Ảnh teaser của Yeji (Day Ver.)

Bộ ảnh teaser của ITZY xinh xỉu khiến fan không tin vào mắt mình: Phải JYP chuyên tuyển designer hệ phèn đó không? - Ảnh 15.

Ảnh teaser của Yeji (Night Ver.)

ITZY "GUESS WHO" CONCEPT FILM DAY VER. #YEJI

ITZY "GUESS WHO" CONCEPT FILM NIGHT VER. #YEJI

Yuna

Em út nhà ITZY chứng minh nhan sắc và thần thái ngày càng hoàn thiện. Trải qua thời gian hoạt động cùng các chị, Yuna cho thấy khả năng làm chủ sân khấu, "cân" được nhiều concept mà JYP đặt ra. Nữ idol hứa hẹn sẽ mang tới điều bất ngờ trong lần tái xuất này của ITZY.

Bộ ảnh teaser của ITZY xinh xỉu khiến fan không tin vào mắt mình: Phải JYP chuyên tuyển designer hệ phèn đó không? - Ảnh 18.

Ảnh teaser của Yuna (Day Ver.)

Bộ ảnh teaser của ITZY xinh xỉu khiến fan không tin vào mắt mình: Phải JYP chuyên tuyển designer hệ phèn đó không? - Ảnh 19.

Ảnh teaser của Yuna (Night Ver.)

ITZY "GUESS WHO" CONCEPT FILM NIGHT VER. #YUNA

ITZY "GUESS WHO" CONCEPT FILM DAY VER. #YUNA

Người hâm mộ đã để lại nhiều bình luận về nhan sắc và thần thái của các cô gái:

- Mấy tấm này toàn đẹp đẹp không vậy? Phải công ty JYP không...

- Mấy tấm này nhìn tấm nào cũng đẹp hết, không biết MV sao "Chây Quai Py" ơi!

- Đẹp hơn mấy lần comeback trước. Nhạc lần này thiên về nữ tính nhiều hơn.

- Lại là mong ước cũ, lạy trời cho mấy bộ này được bê lên stage giùm con, xinh thực sự ý, đội ngũ stylist với makeup mà cứ giữ vững phong độ như này có phải dân tình ủng hộ không...

- Tính ra Chaeryeong càng lớn nét càng đẹp hơn, nhưng không hợp gu Hàn. Nét sắc, gương mặt nổi bật có điểm riêng, thần thái tạo cảm giác khi lớn thêm nữa có vibe quyến rũ.

Nguồn: ITZY

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm