Bộ ảnh du lịch Ninh Thuận của cặp đôi đến từ Hà Nội khiến dân tình thích thú: Mới nhìn thôi đã thấy chill phết!

Bonlivie, Theo Helino 14:05 07/06/2019

Chưa đi Ninh Thuận thì chưa biết, đi rồi mới thấy ở đây có biết bao nhiêu là chỗ ăn, chỗ chơi thú vị. Hơn nữa, nơi này còn sở hữu vô vàn địa điểm check-in cực ăn hình nữa đấy.

Nằm trên cung đường lừng danh Nha Trang – Mũi Né – Đà Lạt, thành phố Ninh Thuận được xem là điểm đến không thể bỏ lỡ của các tín đồ du lịch. Nơi đây có đủ các thể loại địa hình cho bạn chinh phục và khám phá. Bởi Ninh Thuận được bao bọc bởi ba mặt núi và một mặt biển với cảnh vật thiên nhiên phong phú: Từ Núi Chúa, vịnh Vĩnh Hy cho đến những cánh đồng muối lấp lánh hay vườn nho xanh mướt…

Chưa đi Ninh Thuận thì chưa biết, đi rồi mới thấy ở đây có biết bao nhiêu là chỗ ăn, chỗ chơi thú vị. Hơn nữa, nơi này còn sở hữu vô vàn địa điểm check-in cực ăn hình nữa đấy. Điển hình như bộ ảnh xinh xắn của cặp đôi đến từ Hà Nội này chẳng hạn.

Bộ ảnh du lịch Ninh Thuận của cặp đôi đến từ Hà Nội khiến dân tình thích thú: Mới nhìn thôi đã thấy chill phết! - Ảnh 1.

Với những ai có đôi có cặp, đi du lịch cùng người yêu luôn là trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ. Cặp đôi Kim Ngân - Tử Thắng cũng vậy, chuyến đi Ninh Thuận được xem như một dấu mốc đáng nhớ trong chặng đường yêu của cả hai. Chỉ với 1 chiếc xe gắn máy, 2 ba lô hành lí gọn nhẹ, hành trình 9 ngày đi phượt của cặp đôi này gây chú ý nhất bởi những khung hình chụp tại Ninh Thuận.

Bộ ảnh du lịch Ninh Thuận của cặp đôi đến từ Hà Nội khiến dân tình thích thú: Mới nhìn thôi đã thấy chill phết! - Ảnh 2.

Nói về hành trình này, Kim Ngân chia sẻ:

"Ninh Thuận là điểm dừng chân thú vị nhất trong chuyến đi của tụi mình. Buổi sáng dậy thật sớm đi tới Hòn Đỏ, bạn sẽ được thấy mặt trăng giữa biển (mình gọi thế vì ở đây có những chiếc hố lổm nhổm trông giống bề mặt của mặt trăng lắm ấy). Ở trong những chiếc hố sâu hoắm ấy là một thế giới nhỏ với cá, cua, rong rêu".

Bộ ảnh du lịch Ninh Thuận của cặp đôi đến từ Hà Nội khiến dân tình thích thú: Mới nhìn thôi đã thấy chill phết! - Ảnh 3.
Bộ ảnh du lịch Ninh Thuận của cặp đôi đến từ Hà Nội khiến dân tình thích thú: Mới nhìn thôi đã thấy chill phết! - Ảnh 4.

Nằm cách trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm khoảng 17km về phía Đông Bắc. Hòn Đỏ thực sự là một tuyệt tác thiên nhiên của Ninh Thuận. Không gian nơi đây là những quần thể hội tụ của rừng dương, bãi cát trắng mịn, đồi hoa biển dài và những tảng đá vôi với kích thước lớn. Đến Hòn Đỏ, bạn sẽ được tắm nắng thoả thích vào ban ngày, đến đêm thì đi dạo bộ, ăn hải sản và hít hà mùi biển. 

Bộ ảnh du lịch Ninh Thuận của cặp đôi đến từ Hà Nội khiến dân tình thích thú: Mới nhìn thôi đã thấy chill phết! - Ảnh 5.
Bộ ảnh du lịch Ninh Thuận của cặp đôi đến từ Hà Nội khiến dân tình thích thú: Mới nhìn thôi đã thấy chill phết! - Ảnh 6.

Ngoài Hòn Đỏ, cặp đôi còn ghé thăm nhiều địa điểm thú vị khác như: Vịnh Vĩnh Hy, Hang Rái, đồng muối Phương Cựu, nhà máy điện gió Đầm Nại, đồng cừu An Hoà (vé vào 20/ người và rau muống cho cừu có giá 5k/bó), Tháp Chàm Po Klong Garai (20k/ người, 50k xe điện đi 2 chiều) và vườn nho Ba Mọi (vào cổng free, bạn có thể đến đây tham quan chụp ảnh và mua nho về làm quà).

Bộ ảnh du lịch Ninh Thuận của cặp đôi đến từ Hà Nội khiến dân tình thích thú: Mới nhìn thôi đã thấy chill phết! - Ảnh 7.
Bộ ảnh du lịch Ninh Thuận của cặp đôi đến từ Hà Nội khiến dân tình thích thú: Mới nhìn thôi đã thấy chill phết! - Ảnh 8.

Những món ngon nên thử ở Ninh Thuận, được cặp đôi này note lại bao gồm: bánh căn, hải sản, bún chả cá riêu cua, bún bò. Đa số những món ăn ở đây đều tươi ngon, chế biến theo khẩu vị miền trung và giá cả lại phải chăng.

Bộ ảnh du lịch Ninh Thuận của cặp đôi đến từ Hà Nội khiến dân tình thích thú: Mới nhìn thôi đã thấy chill phết! - Ảnh 10.
Bộ ảnh du lịch Ninh Thuận của cặp đôi đến từ Hà Nội khiến dân tình thích thú: Mới nhìn thôi đã thấy chill phết! - Ảnh 11.

Ngắm những hình ảnh đáng yêu trong chuyến đi của cặp đôi này, bạn đã có đủ động lực để đi phượt Ninh Thuận một chuyến chưa?

Bộ ảnh du lịch Ninh Thuận của cặp đôi đến từ Hà Nội khiến dân tình thích thú: Mới nhìn thôi đã thấy chill phết! - Ảnh 12.
Bộ ảnh du lịch Ninh Thuận của cặp đôi đến từ Hà Nội khiến dân tình thích thú: Mới nhìn thôi đã thấy chill phết! - Ảnh 13.
Bộ ảnh du lịch Ninh Thuận của cặp đôi đến từ Hà Nội khiến dân tình thích thú: Mới nhìn thôi đã thấy chill phết! - Ảnh 14.
Bộ ảnh du lịch Ninh Thuận của cặp đôi đến từ Hà Nội khiến dân tình thích thú: Mới nhìn thôi đã thấy chill phết! - Ảnh 15.
Bộ ảnh du lịch Ninh Thuận của cặp đôi đến từ Hà Nội khiến dân tình thích thú: Mới nhìn thôi đã thấy chill phết! - Ảnh 16.
Bộ ảnh du lịch Ninh Thuận của cặp đôi đến từ Hà Nội khiến dân tình thích thú: Mới nhìn thôi đã thấy chill phết! - Ảnh 17.
Bộ ảnh du lịch Ninh Thuận của cặp đôi đến từ Hà Nội khiến dân tình thích thú: Mới nhìn thôi đã thấy chill phết! - Ảnh 18.
Bộ ảnh du lịch Ninh Thuận của cặp đôi đến từ Hà Nội khiến dân tình thích thú: Mới nhìn thôi đã thấy chill phết! - Ảnh 19.
Bộ ảnh du lịch Ninh Thuận của cặp đôi đến từ Hà Nội khiến dân tình thích thú: Mới nhìn thôi đã thấy chill phết! - Ảnh 20.
Bộ ảnh du lịch Ninh Thuận của cặp đôi đến từ Hà Nội khiến dân tình thích thú: Mới nhìn thôi đã thấy chill phết! - Ảnh 21.
Bộ ảnh du lịch Ninh Thuận của cặp đôi đến từ Hà Nội khiến dân tình thích thú: Mới nhìn thôi đã thấy chill phết! - Ảnh 22.
Ảnh: @mievatho

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm