Bộ ảnh đặc biệt của Tiểu Vy trước khi kết thúc nhiệm kỳ: Phơi mình quyến rũ giữa biển, khoe trọn visual lột xác sắc sảo

Tun, Theo Trí Thức Trẻ 07:31 20/07/2020

Xuất hiện trong tạo hình mới, Tiểu Vy vẫn thể hiện được sự mềm mại, quyến rũ nhưng song song toát lên nguồn năng lượng tự do, phóng khoáng.

Sau 2 năm đăng quang, Tiểu Vy ngày càng "lột xác" trong phong cách, liên tục thay đổi hình ảnh và nhận được không ngớt những lời khen ngợi từ khán giả. Theo đánh giá của những người hâm mộ sắc đẹp, Hoa hậu Việt Nam 2018 đang từng bước trưởng thành và nhan sắc của cô cũng trở nên mặn mà hơn. Thậm chí, Tiểu Vy còn khiến khán giả ngỡ ngàng vì sở hữu nét đẹp Á đông, sắc sảo khá tương đồng với các minh tinh xứ sở chùa vàng.

Mới đây nhất, Tiểu Vy quyết định thực hiện bộ ảnh mới với nhiều phong cách khác trước khi kết thúc nhiệm kỳ 2 năm Hoa hậu. Nàng Hậu sinh năm 2000 chẳng ngại phơi mình giữa biển, tạo dáng khoe nhan sắc cực xinh đẹp, cuốn hút trong mỗi khung hình. Cô biến hoá như "tắc kè hoa" với các mẫu trang phục của NTK Lê Thanh Hoà. Xuất hiện trong tạo hình mới, Tiểu Vy vẫn thể hiện được sự mềm mại, quyến rũ nhưng song song với đó là nguồn năng lượng tự do, phóng khoáng.

Bộ ảnh đặc biệt của Tiểu Vy trước khi kết thúc nhiệm kỳ: Phơi mình quyến rũ giữa biển, khoe trọn visual lột xác sắc sảo - Ảnh 2.

Tiểu Vy khoe nhan sắc quyến rũ, thần thái ngút ngàn trong bộ ảnh mới.

Bộ ảnh đặc biệt của Tiểu Vy trước khi kết thúc nhiệm kỳ: Phơi mình quyến rũ giữa biển, khoe trọn visual lột xác sắc sảo - Ảnh 3.

Sau 2 năm đăng quang, nàng Hậu được nhận xét ngày càng trưởng thành và mặn mà hơn.

Tiểu Vy đã phá bỏ mọi rào cản để chứng minh mình xứng đáng với chiếc vương miện. Với sự trưởng thành và dần khẳng định được bản thân mình trong cộng đồng nhan sắc, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn luôn chiếm trọn tình cảm và sự ưu ái từ những người hâm mộ. Năm nay, cô chính thức trở thành đại sứ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và sẽ trao lại vương miện cho tân Hoa hậu, kết thúc 2 năm nhiệm kỳ đầy rực rỡ của mình.

Bộ ảnh đặc biệt của Tiểu Vy trước khi kết thúc nhiệm kỳ: Phơi mình quyến rũ giữa biển, khoe trọn visual lột xác sắc sảo - Ảnh 4.
Bộ ảnh đặc biệt của Tiểu Vy trước khi kết thúc nhiệm kỳ: Phơi mình quyến rũ giữa biển, khoe trọn visual lột xác sắc sảo - Ảnh 5.

Tiểu Vy chẳng ngại phơi mình giữa biển

Bộ ảnh đặc biệt của Tiểu Vy trước khi kết thúc nhiệm kỳ: Phơi mình quyến rũ giữa biển, khoe trọn visual lột xác sắc sảo - Ảnh 6.

Bộ ảnh đặc biệt của Tiểu Vy trước khi kết thúc nhiệm kỳ: Phơi mình quyến rũ giữa biển, khoe trọn visual lột xác sắc sảo - Ảnh 8.

Nàng hậu khoe vẻ đẹp nóng bỏng, sắc sảo

Bộ ảnh đặc biệt của Tiểu Vy trước khi kết thúc nhiệm kỳ: Phơi mình quyến rũ giữa biển, khoe trọn visual lột xác sắc sảo - Ảnh 9.

Hoa hậu Tiểu Vy vẫn luôn chiếm trọn tình cảm và sự ưu ái từ những người hâm mộ.

Sắp tới, cô chính thức trở thành đại sứ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và tìm người kế nhiệm chiếc vương miện của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm