Bộ 3 lẩu nướng Manwah - Kichi Kichi - GoGi House tung sản phẩm đặc biệt, thiết kế độc đáo khiến ai cũng phải săn lùng!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 01/10/2022

Team sưu tập lon giờ đây đã có mục tiêu mới: Dòng thủ công đóng lon "Craft bia So Cuốnnn" của bộ ba lẩu nướng Manwah - Kichi Kichi - GoGi House!

Ngày 23/9 vừa qua, cộng đồng yêu ẩm thực đã dậy sóng khi bộ ba triệu fan Manwah - Kichi Kichi - GoGi House công bố sản phẩm mới vô cùng bất ngờ: Bia thủ công đóng lon!

Bộ sưu tập "Craft bia So Cuốnnn" gồm 3 dòng bia được thiết kế riêng phù hợp với hương vị đặc trưng của mỗi nhà hàng. Mala Mania dành cho Manwah; GoGo GoGi của GoGi House và Happy Kichi cho Kichi - Kichi!

Thiết kế trẻ trung, khác biệt trên thị trường bia lon 

Ngay khi thông tin đầu tiên về dòng sản phẩm mới này được hé lộ trên những trang tin của ba nhà hàng, cộng đồng mạng đã có nhiều phản hồi tích cực, đa số là dành cho thiết kế cực dễ thương của bộ 3 lon bia!

Bộ 3 lẩu nướng Manwah - Kichi Kichi - GoGi House tung sản phẩm đặc biệt, thiết kế độc đáo khiến ai cũng phải săn lùng! - Ảnh 1.

Sử dụng bảng màu bắt mắt xanh - cam - đỏ cộng hưởng với artwork độc đáo, được biến tấu trẻ trung: Bò mập "lướt vỉ" GoGi; "Thần lẩu Mala" thổi lửa Manwah; Bò Mỹ "cưỡi" tàu băng chuyền Kichi, bộ 3 này thực sự đem lại ấn tượng tốt về thị giác. Chỉ cần nhìn qua cũng đủ cảm nhận sự trẻ trung và tươi mới, mỗi lon bia giờ đây như một món đồ trang trí chứ không đơn giản là chiếc vỏ ngoài mở nắp - rót cạn - vứt đi!

Bộ 3 lẩu nướng Manwah - Kichi Kichi - GoGi House tung sản phẩm đặc biệt, thiết kế độc đáo khiến ai cũng phải săn lùng! - Ảnh 2.
Bộ 3 lẩu nướng Manwah - Kichi Kichi - GoGi House tung sản phẩm đặc biệt, thiết kế độc đáo khiến ai cũng phải săn lùng! - Ảnh 3.

Khách hàng thích thú check-in cùng bộ sưu tập "Craft bia So Cuốnnn"

Đặt trên bàn cân so sánh với các dòng bia lon khác trên thị trường, chả trách GoGo GoGi, Happy Kichi, Mala Mania đã và đang tạo ra được cơn sốt sưu tầm không nhỏ trong cộng đồng. Trải nghiệm ẩm thực của giới trẻ giờ đây không chỉ đơn giản là ăn ngon, ngồi mát mà còn phải đủ đẹp đủ xinh để chụp hình lia lịa!

Lon đẹp là một chuyện, vị bia còn đánh gục người thưởng thức! 

Không những ấn tượng về thiết kế, dòng sản phẩm mới này của Manwah - Kichi Kichi - GoGi House còn được bảo chứng về chất lượng khi là dòng bia thủ công đóng lon được thiết kế riêng về hương vị và chỉ mở bán giới hạn!

Điểm đặc biệt của bia thủ công chính là chất men sâu, tạo nên hương vị rất cuốn hút khi thưởng thức. Mỗi vị bia ra đời là sự cộng hưởng của thiên nhiên và con người, của vùng đất làm nên loại men ủ và bàn tay ngẫu hứng của người nghệ nhân! Bộ sưu tập "Craft bia So Cuốnnn" với những hương men đặc trưng, được thiết kế riêng cho 3 nhà hàng hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chuẩn này!

Mala Mania với nước bia vàng đồng và hương hoa bia đặc trưng, vị bia IPA bùng nổ lúc dạo đầu và êm dịu hậu vị, phù hợp với những tín đồ của lẩu Mala tê cay tại Manwah.

GoGo GoGi sáng tạo và ngẫu hứng với những tầng vị đa dạng, thơm nhẹ hoa bưởi, nồng ấm hương trầm, vị bia APA sẽ khiến các tín đồ thịt nướng GoGi House thêm ngon miệng.

Happy Kichi là công thức Wheat Beer vàng óng nhưng được biến tấu trẻ trung hơn: tươi mát vị cam chanh và hậu vị đắng nhẹ đầy bất ngờ như chính thương hiệu Kichi-Kichi.

Bộ 3 lẩu nướng Manwah - Kichi Kichi - GoGi House tung sản phẩm đặc biệt, thiết kế độc đáo khiến ai cũng phải săn lùng! - Ảnh 4.

Mala Mania, Happy Kichi, GoGo GoGi tự khẳng định bản thân không chỉ là những dòng bia đẹp mắt mà còn uống ngon, uống mê khi tụ tập lẩu nướng tại nhà hàng. Uống bia giờ đây không còn để say mà là để nâng cấp trải nghiệm ẩm thực, để nước lẩu thêm đậm đà và thịt nướng càng mê say!

Bộ sưu tập "Craft bia So Cuốnnn" với bộ ba bia lon Mala Mania, GoGo GoGi, Happy Kichi đã được mở bán chính thức tại tất cả các nhà hàng thuộc Golden Gate tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Khách hàng có thể tới và trải nghiệm tại nhà hàng ngay hôm nay với ưu đãi mua 2 tặng 1 vô cùng hấp dẫn. Uống bia ngon, check-in đẹp, ngại gì mà không thử ngay!

Sản phẩm được sản xuất bởi: Công ty Cổ phần Mekong Brewery

Địa chỉ: Số 24 Ngụy Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm