Bỏ 12 triệu, blogger Trinh Phạm mua phải máy làm tóc Dyson "fake lòi", cảnh báo thủ đoạn tinh vi của shop lừa đảo

Mil, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:00 09/05/2021

Thêm một bài học về việc mua hàng xách tay không rõ nguồn gốc để chị em rút kinh nghiệm.

Máy làm tóc Dyson là sản phẩm vô cùng hot hit được nhiều người tìm mua. Mới đây, blogger Trinh Phạm cũng vừa chi 12 triệu sắm bộ máy tạo kiểu Dyson Airwrap tại một cửa hàng xách tay nhưng sau cùng lại phát hiện ra đó là hàng fake.

Sự vụ bắt đầu khi Trinh Phạm nhận thấy những chiếc trục đi kèm máy đều có thiết kế lỏng lẻo, thiếu độ chuẩn xác.

Trinh Phạm đã nhanh chóng liên hệ lại với shop đã mua và phát hiện ra shop này bán hàng fake. Do là blogger có tiếng nên Trinh Phạm đã có cơ hội trả lại máy, lấy lại tiền. Tuy nhiên, cô chia sẻ một người bạn của mình lại không may mắn như vậy, liên lạc lại với shop nhưng không được hồi đáp.

Bỏ 12 triệu, blogger Trinh Phạm mua phải máy làm tóc Dyson fake lòi, cảnh báo thủ đoạn tinh vi của shop lừa đảo - Ảnh 3.

Trinh Phạm cũng hé lộ thủ đoạn của shop bán hàng fake kể trên là giả mạo tên một shop khá nổi tiếng ở Hà Nội, còn chạy quảng cáo rầm rộ nên dân tình càng dễ mắc lừa. 

Hiện nay thương hiệu Anh Quốc Dyson đã phân phối chính thức các sản phẩm của hãng tại Việt Nam. Mức giá cho mẫu máy uốn tóc này là 13.490k. Bạn nên mua sản phẩm chính hãng cho yên tâm.

Bỏ 12 triệu, blogger Trinh Phạm mua phải máy làm tóc Dyson fake lòi, cảnh báo thủ đoạn tinh vi của shop lừa đảo - Ảnh 4.
Nơi mua
  • Giá: 13.490k

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm