Blogger đình đám tag thẳng 4 ngôi sao lớn và cảnh cáo sẽ tung scandal, Nhiệt Ba - Dương Dương sắp lộ chuyện hẹn hò?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 16:37 23/08/2021

Hiện giờ các fan của Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương đang vô cùng sốt ruột vì bỗng dưng bị réo tên.

Weibo xứ Trung đang xôn xao với bài viết "căng đét" đến từ 1 blogger chuyên khui chuyện tình cảm của các ngôi sao Cbiz có tên Lưu Đại Chuỳ. Vào ngày hôm qua (22/8), blogger này có lên tiếng mình sẽ khui 1 cặp đôi có sao nam họ Y và sao nữ họ C, trong lúc rất nhiều netizen hoang mang không biết là ai thì tới chiều ngày hôm nay, Lưu Đại Chuỳ tag tên 4 tài khoản của Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lâm Ngạn TuấnLâm Duẫn kèm theo những lời cảnh cáo.

Blogger này viết: "Mọi người đừng có hỏi tôi XXX là thế nào nữa. Tôi không phải là quản gia, càng không phải là trợ lý, tôi chỉ trả lời tùy tâm trạng thôi. Tôi đề nghị tất cả các ngôi sao và ekip của họ mỗi ngày phải tự kiểm điểm bản thân, chủ động báo cáo tình hình đang làm gì, tự vấn bản thân có làm các fan lo lắng hay không, đã làm điều gì không tốt. Nhóm đầu tiên là 4 người này đi @Dương Dương, @Địch Lệ Nhiệt Ba, @Lâm Ngạn Tuấn, @Lâm Duẫn".

Blogger đình đám tag thẳng 4 ngôi sao lớn và cảnh cáo sẽ tung scandal, Nhiệt Ba - Dương Dương sắp lộ chuyện hẹn hò? - Ảnh 2.

Bài đăng của blogger Lâm Đại Chuỳ

Blogger đình đám tag thẳng 4 ngôi sao lớn và cảnh cáo sẽ tung scandal, Nhiệt Ba - Dương Dương sắp lộ chuyện hẹn hò? - Ảnh 3.

Blogger bất ngờ réo tên 4 ngôi sao hot của làng giải trí

Trên các tài khoản MXH, netizen rần rần bình luận: "Gì cơ, ai trong số họ hẹn hò với nhau à", "Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ lộ chuyện hẹn hò?", "Ý của blogger này là gì vậy?", "Tôi nghĩ là 1 trong số những người này sẽ lộ chuyện tình cảm trong thời gian sắp tới", "Hồi hộp ghê", "Không biết ý của blogger này là gì, chờ đợi vậy",...

Tuy nhiên, sau đó, Lâm Đại Chuỳ đã xoá bài đăng gây tranh cãi này đi, khiến Cnet càng hoang mang không biết chuyện gì đang xảy ra. Trước đó, trong 1 bài hỏi đáp với Cnet, khi có người hỏi về vấn đề tình cảm giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương, blogger này trả lời: "Không có chuyện này". Giờ đây, netizen đang đặt câu hỏi liệu rằng đây là lời cảnh cáo dành cho các nghệ sĩ về chuyện hẹn hò, yêu đương sẽ bị phơi bày, hay chỉ đơn giản là chiêu trò "câu fame", lôi kéo sự chú ý của blogger thị phi này?

Blogger đình đám tag thẳng 4 ngôi sao lớn và cảnh cáo sẽ tung scandal, Nhiệt Ba - Dương Dương sắp lộ chuyện hẹn hò? - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm