The Late Late Show with James Corden

BLACKPINK xuất hiện "sương sương" cũng khiến talkshow đình đám được tìm kiếm nhiều nhất nước Mỹ

Hoàng Chi, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 28/04/2019

Sức ảnh hưởng của BLACKPINK trên đất Mỹ ngày càng khiến các nhóm nhạc khác phải dè chừng

Ngày 27/4, tờ "The Hollywood Reporter" đăng tải tin tức về show truyền hình "The Late Late Show with James Corden" dẫn đầu bảng xếp hạng "Top News/Talk/Variety". Đây là bảng xếp hạng dành cho các show truyền hình giải trí, tin tức và trò chuyện tại nước Mỹ, với dữ liệu được thu thập từ các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, YouTube, Google Plus và được thống kê bởi công ty phân tích truyền thông xã hội MVPindex. Số liệu thu thập được dựa trên số lượng tài khoản mạng xã hội đăng kí và theo dõi các chương trình và được công bố hàng tuần. Bảng xếp hạng được cập nhật gần nhất vào ngày 23/4.

Theo "The Hollywood Reporter", "The Late Late Show with James Corden" đã đạt hạng 3 trên "Top News/Talk/Variety" vào hồi đầu tháng 4. Tuy nhiên, sau tập phát sóng với sự góp mặt của BLACKPINK vào ngày 19/4, chỉ số quan tâm của talkshow nổi tiếng đài CBS trên tất cả các mạng xã hội đã tăng vọt và đạt con số khủng 378%, đồng thời, chễm chệ ngôi đầu bảng xếp hạng các show truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất tại nước Mỹ.

BLACKPINK xuất hiện sương sương cũng khiến talkshow đình đám được tìm kiếm nhiều nhất nước Mỹ - Ảnh 1.

Chỉ với một tập phát sóng, BLACKPINK đã kéo thứ hạng của talkshow với James Corden lên hạng 1 bảng xếp hạng các show truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất nước Mỹ

BLACKPINK xuất hiện sương sương cũng khiến talkshow đình đám được tìm kiếm nhiều nhất nước Mỹ - Ảnh 2.

BLACKPINK cùng host James Corden thân thiện chụp ảnh tại hậu trường của talkshow nổi tiếng

BLACKPINK xuất hiện sương sương cũng khiến talkshow đình đám được tìm kiếm nhiều nhất nước Mỹ - Ảnh 3.

"Chủ xị" show trò chuyện đêm khuya nức tiếng nước Mỹ từng tuyên bố là một Blink (tên gọi fan của BLACKPINK) sau khi tập phát sóng của girlgroup nhà YG lên sóng

Được biết, đây là lần đầu tiên, talkshow nổi tiếng này đạt được thứ hạng cao nhất về lượng người nhắc tới, tìm kiếm và thảo luận. Không thể phủ nhận rằng, dù đang chập chững những bước đi đầu tiên trong quá trình Mỹ tiến, nhưng sức hút của BLACKPINK tại xứ sở cờ hoa là không hề nhỏ.

BLACKPINK trình diễn "Kill This Love" tại "The Late Late Show with James Corden"

Nguồn: The Hollywood Reporter

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cách ly tại nhà, cô gái vẫn đi uống trà sữa, tiếp xúc nhiều người

    Một cô gái ở chung với bệnh nhân Covid-19 được yêu cầu cách ly tại nhà nhưng vẫn đi uống trà sữa, tiếp xúc với nhiều người.
  • Đọc thêm