BLACKPINK vừa lập kỷ lục gì mà sánh vai với cả girlgroup huyền thoại Spice Girls?

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 28/05/2019

Tour diễn "IN YOUR AREA" của BLACKPINK đã thành công ngoài sức tưởng tượng khi mang về cho 4 cô gái một kỷ lục sánh ngang với cả huyền thoại Spice Girls.

Trước khi chính thức khởi động, tour diễn vòng quanh thế giới "IN YOUR AREA" của BLACKPINK đã nhận được không ít lời chê bai về việc không bán hết vé hay quy mô chưa xứng tầm,... Tuy nhiên, kỷ lục mà 4 cô gái nhà YG mới xác lập mới đây sẽ khiến tất cả phải suy nghĩ lại về sức ảnh hưởng ngày một mãnh liệt của BLACKPINK!

BLACKPINK vừa lập kỷ lục gì mà sánh vai với cả girlgroup huyền thoại Spice Girls? - Ảnh 1.

BLACKPINK

Theo đó, BLACKPINK chính thức trở thành 1 trong 2 nhóm nhạc nữ duy nhất trong lịch sử đạt được doanh thu trên 1 triệu đô la Mỹ cho một đêm concert tại Mỹ (tương đương hơn 23 tỷ Việt Nam đồng). Cái tên còn lại chính là Spice Girls (ra mắt năm 1994) - một trong những girlgroup huyền thoại của làng nhạc Âu-Mỹ nói riêng và toàn thế giới nói chung.

BLACKPINK vừa lập kỷ lục gì mà sánh vai với cả girlgroup huyền thoại Spice Girls? - Ảnh 2.

BLACKPINK...

BLACKPINK vừa lập kỷ lục gì mà sánh vai với cả girlgroup huyền thoại Spice Girls? - Ảnh 3.

...cùng với Spice Girls là hai nhóm nhạc nữ duy nhất trên thế giới đạt được kỷ lục này!

Xét riêng trong thập kỷ từ năm 2010 đến 2020, BLACKPINK hiện cũng đang là girlgroup duy nhất thu về trên 1 triệu đô la Mỹ cho một đêm concert trên đất Mỹ. Theo thống kê trước đó từ Boxscore, 4 cô gái nhà YG đã thu về 1.815.062 đô la Mỹ cho đêm diễn tại SVĐ Allstate Arena, bang Chicago.

BLACKPINK vừa lập kỷ lục gì mà sánh vai với cả girlgroup huyền thoại Spice Girls? - Ảnh 4.

Với thành tích này, BLACKPINK tiếp tục ghi tên mình là nghệ sĩ thứ 10 tại châu Á có doanh thu từ một đêm concert tại Mỹ trên 1 triệu đô. Các nghệ sĩ trong top 10 gồm: BTS, EXO, BLACKPINK, BIGBANG, G-Dragon, Mayday, A. R. Rahman, GOT7, Jay Chou và Super Junior.

BLACKPINK vừa lập kỷ lục gì mà sánh vai với cả girlgroup huyền thoại Spice Girls? - Ảnh 5.

Tour diễn "IN YOUR AREA" của BLACKPINK vẫn còn đang tiếp diễn, cùng chờ đợi thêm những kỷ lục mới từ 4 cô gái tài năng này nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm