BLACKPINK "tinh tế" xào nấu câu thoại kinh điển của Superman vào MV comeback: Ai mê siêu anh hùng kĩ tính lắm mới nhận ra?

Bim Bim, Theo Trí Thức Trẻ 12:22 27/06/2020

BLACKPINK đã dùng trích dẫn về siêu anh hùng nổi tiếng nhất của DC trong ca khúc mới How You Like That của mình.

Vừa qua vào ngày 27/6, nhóm nhạc Kpop đình đám BLACKPINK đã chính thức trở lại sau thời gian dài vắng bóng làng nhạc cùng MV How You Like That siêu chất. Vẫn mang phong cách girl crush cực ngầu, 4 cô gái nhà YG tiếp tục ghi điểm fan khắp thế giới với âm nhạc xập xình bắt tai và nhan sắc nổi bật.

BLACKPINK tinh tế xào nấu câu thoại kinh điển của Superman vào MV comeback: Ai mê siêu anh hùng kĩ tính lắm mới nhận ra? - Ảnh 1.

Đáng nói, trong lời bài hát How You Like That lần này, BLACKPINK lại tự hào trích dẫn một câu nói nổi tiếng siêu kinh điển về siêu anh hùng Superman nhà DC. Đó là câu hát "Look up in the sky. It’s a bird. It’s a plane" (Hãy nhìn lên trời đi. Đó là một con chim. Đó là chiếc máy bay.) trích từ câu thoại của người dân khi thấy vị siêu anh hùng bay trên trời trong Stamp Day for Superman (1954).

BLACKPINK tinh tế xào nấu câu thoại kinh điển của Superman vào MV comeback: Ai mê siêu anh hùng kĩ tính lắm mới nhận ra? - Ảnh 2.

Lời hát trong MV How You Like That của BLACKPINK.

Câu nói kinh điển về Superman trong phim Stamp Day for Superman (1954)

Đây thực chất không phải lần đầu tiên mà BLACKPINK và nhà DC có cơ hội "chung chiến tuyến" với nhau. Vào năm 2017, bom tấn Justice League phiên bản đạo diễn Joss Whedon đã khiến cộng đồng BLINK nói riêng và fan Kpop nói chung bất ngờ và sung sướng khi có sự góp mặt nho nhỏ của BLACKPINK. Đó là cảnh khi The Flash (Ezra Miller) gặp Batman (Ben Afleck), trong đó MV ca khúc As If It’s Your Last của nhóm đã được chiếu trên một màn hình sau lưng Bruce Wayne.

BLACKPINK tinh tế xào nấu câu thoại kinh điển của Superman vào MV comeback: Ai mê siêu anh hùng kĩ tính lắm mới nhận ra? - Ảnh 4.
BLACKPINK tinh tế xào nấu câu thoại kinh điển của Superman vào MV comeback: Ai mê siêu anh hùng kĩ tính lắm mới nhận ra? - Ảnh 5.

Bản thân nam diễn viên Ezra Miller ngoài đời cũng là một fan cứng của BLACKPINK, anh còn mạnh dạn cover vũ đạo của As If It’s Your Last trong một buổi phỏng vấn V Live ê-kip Justice League.

Hiện tại, How You Like That của BLACKPINK đang bùng nổ trên toàn thế giới, thiết lập nhiều kỷ lục âm nhạc cho nhóm. Còn về phần DC, phiên bản Justice League của đạo diễn Zack Snyder đang được hóng chờ hơn cả, hứa hẹn sẽ là cơn sốt toàn cầu khi được ra mắt chính thức.

BLACKPINK tinh tế xào nấu câu thoại kinh điển của Superman vào MV comeback: Ai mê siêu anh hùng kĩ tính lắm mới nhận ra? - Ảnh 7.

Justice League phiên bản Zack Snyder sẽ sớm có mặt trên HBO MAX vào năm 2021.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm