BLACKPINK tiết lộ đồ ăn đêm yêu thích: toàn món nhiều calo thế mà vẫn giữ được thân hình mảnh mai khó tin

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 12:12 18/12/2020

Bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi biết rằng các thành viên BLACKPINK lại ăn khuya với mấy món nhiều calo đến vậy.

Vẫn biết là idol nữ thì phải ăn uống, tập luyện để duy trì vóc dáng chuẩn, đêm đến họ thường sẽ chỉ ăn những món ăn nhẹ như ngũ cốc, bánh ăn kiêng, các loạt hạt hoặc hoa quả để tránh tăng cân. Đấy là chúng ta tưởng vậy nhưng sự thật lại không phải vậy, ít nhất là đối với trường hợp của BLACKPINK.

Chuyện kể rằng, trong một lần tiết lộ về những món ăn đêm yêu thích của mình, BLACKPINK đã khiến dân tình ngã ngửa.

BLACKPINK tiết lộ đồ ăn đêm yêu thích: toàn món nhiều calo thế mà vẫn giữ được thân hình mảnh mai khó tin - Ảnh 1.

BLACKPINK

Vâng, nếu bạn nghĩ lúc nào họ cũng phải bóp mồm bóp miệng ăn kiêng nên thói quen ăn uống cũng dần trở nên lành mạnh hơn thì bạn đã nhầm to. Đối với Jennie và Jisoo, món ăn khuya mà cặp chị em này yêu thích là mì. Người Hàn Quốc thì ai mà không thích ăn mì, hai mẩu nhà BLACKPINK cũng thế thôi.

BLACKPINK tiết lộ đồ ăn đêm yêu thích: toàn món nhiều calo thế mà vẫn giữ được thân hình mảnh mai khó tin - Ảnh 2.

Jisoo và Jennie

Jennie trải lòng: "Mình có thể chịu được việc không ăn jokbal (chân giò kiểu Hàn), tteokbokki hay pizza nhưng khi ngửi thấy mùi mì thì thật khó để không ăn nó". Jisoo cũng đồng ý với điều này. Chị cả BLACKPINK cho biết khi cô cảm thấy không muốn ăn mì và lờ nó đi thì ngay sau đó sẽ cảm thấy vô cùng hối hận.

Hai cô nàng khó có thể cưỡng lại sự hấp dẫn của món mì

Còn đối với Rosé thì cơm mới là lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn khuya. Thật khó có thể tin được rằng cô gái này lại có thể duy trì được vóc dáng mảnh mai khi món ăn yêu thích vào buổi đêm của cô ấy lại là cơm - thứ chứa toàn tinh bột. Rosé có thể ăn cơm với bất cứ thứ gì từ rau, thịt, canh,...

BLACKPINK tiết lộ đồ ăn đêm yêu thích: toàn món nhiều calo thế mà vẫn giữ được thân hình mảnh mai khó tin - Ảnh 4.

Đối với Rosé thì cơm mới là chân ái

Trong khi đó, Lisa là người có lựa chọn khác xa với các thành viên còn lại. Món ăn khuya yêu thích của Lisa là thịt cừu xiên. Có lẽ đây là món ít gây béo hơn là mì hay cơm nhưng cũng còn tùy xem món này chế biến theo cách nào đã.

Thành viên người Thái lại mê món xiên cừu khác hẳn với ba người còn lại

Suy cho cùng, đây là những món ăn khuya mà người hâm mộ sẽ chẳng thể tưởng tượng nổi rằng bốn cô nàng luôn xuất hiện với body mảnh mai kia yêu thích. Không biết sau khi ăn một bữa nhiều calo như vậy, các thành viên BLACKPINK có phải lao vào tập luyện để tránh ảnh hưởng đến cân nặng không ta?

BLACKPINK tiết lộ đồ ăn đêm yêu thích: toàn món nhiều calo thế mà vẫn giữ được thân hình mảnh mai khó tin - Ảnh 6.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm