BLACKPINK tiếp tục lập kỷ lục khủng từ MV How You Like That, là nhóm nhạc nữ đầu tiên và duy nhất trên thế giới làm được điều này!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:25 03/05/2021

MV How You Like That chính là một mốc son chói lọi trong lịch sử của 4 cô gái nhà YG - BLACKPINK.

BLACKPINK comeback 3 lần trong năm 2020 với 3 MV là How You Like That, Ice Cream Lovesick Girls. Dù 2 video ca nhạc mà nhóm phát hành sau đó không có lượt xem 24 giờ đầu và tốc độ tăng trưởng ấn tượng, tuy nhiên MV How You Like That lại đem về cho họ những thành tích vô cùng đáng nể đến tận giữa năm 2021.

BLACKPINK với MV How You Like That

Mới đây, một kỷ lục mới của MV How You Like That được ghi nhận đó chính là cán mốc 20 triệu like trên nền tảng YouTube. Điều này giúp BLACKPINK cũng chính thức trở thành nghệ sĩ nữ kiêm nhóm nhạc nữ đầu tiên và duy nhất trong lịch sử tính đến nay đạt được thành tích này từ YouTube.

BLACKPINK tiếp tục lập kỷ lục khủng từ MV How You Like That, là nhóm nhạc nữ đầu tiên và duy nhất trên thế giới làm được điều này! - Ảnh 2.

MV How You Like That cán mốc 20 triệu like, thành tích chưa một nghệ sĩ hay nhóm nhạc nữ nào đạt được trước đó

BLACKPINK tiếp tục lập kỷ lục khủng từ MV How You Like That, là nhóm nhạc nữ đầu tiên và duy nhất trên thế giới làm được điều này! - Ảnh 3.

Hiện nay MV này đang sở hữu 848 triệu lượt xem trên YouTube. Nhờ tốc độ tăng view khủng này mà How You Like That cũng từng trở thành MV của nhóm nhạc Kpop đạt 600 triệu lượt xem nhanh nhất, phá vỡ kỷ lục trước đó BLACKPINK thiết lập với MV Kill This Love (4/2019). Thành tích này cũng giúp họ trở thành nghệ sĩ nữ đầu tiên của Kpop và thế giới sở hữu MV cán mốc 600 triệu view trong năm 2020.

BLACKPINK tiếp tục lập kỷ lục khủng từ MV How You Like That, là nhóm nhạc nữ đầu tiên và duy nhất trên thế giới làm được điều này! - Ảnh 4.

Có thể thấy MV How You Like That đã trở thành một mốc son chói lọi trong sự nghiệp của 4 cô gái tài năng nhà YG. Trong tương lai chắc chắn sẽ còn những kỷ lục mới được thiết lập và cuộc đua của Kpop sẽ ngày càng gay cấn hơn nữa!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm