BLACKPINK phải kêu gọi fan nhảy trong concert tại Hàn Quốc, dân mạng: "Đây là đám đông nhàm chán nhất"

An Nhi, Theo Phunuso 10:10 17/09/2023

Khác với sự cuồng nhiệt ở những quốc gia khác, BLACKPINK đã phải kêu gọi khán giả tại Hàn nhảy sung hơn khi thưởng thức đêm nhạc.

Tối 16/9, BLACKPINK đã có đêm diễn đầu tiên trong chặng concert finale cuối cùng tại quê nhà Seoul, Hàn Quốc. Tại đây, các cô gái nhà YG đã dành tặng khán giả nguyên set trình diễn từng thể hiện tại Lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh Coachella. Dù trước đó từng bị đánh giá là sân vận động nhỏ, không hoành tráng nhưng với sự đầu tư của YG, người hâm mộ vẫn phải choáng ngợp vì từng màn trình diễn của BLACKPINK.

Tuy nhiên, dường như một bộ phận khán giả tại concert lại chưa thật sự tận hưởng đêm nhạc khiến cho Lisa phải hỏi trong phần giao lưu: “(Tạm dịch) Có vẻ như BLINK rất nhút nhát. Các bạn đang xấu hổ ư? Mình ước mọi người có thể nhảy nhiều hơn một chút. Các bạn có thể nhảy không BLINK ơi?”. Khi được các fan đáp lại, cô nàng không quên "nhắc nhở": "(Tạm dịch) Mình sẽ chờ đợi đó nha".

Clip BLACKPINK kêu gọi khán giả nhảy trong concert finale tại Seoul, Hàn Quốc

BLACKPINK phải kêu gọi fan nhảy trong concert tại Hàn Quốc, dân mạng: Đây là đám đông nhàm chán nhất - Ảnh 2.

Lisa đặt câu hỏi về việc BLINK còn ngại và xấu hổ

BLACKPINK phải kêu gọi fan nhảy trong concert tại Hàn Quốc, dân mạng: Đây là đám đông nhàm chán nhất - Ảnh 3.

Cô nàng chia sẻ muốn người hâm mộ nhảy nhiều hơn

BLACKPINK phải kêu gọi fan nhảy trong concert tại Hàn Quốc, dân mạng: Đây là đám đông nhàm chán nhất - Ảnh 4.

Lisa không quên cho biết sẽ chờ đợi màn “quẩy" của fan

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhận về nhiều phản hồi của cộng đồng fan quốc tế. Một số bình luận khá gắt khi gọi khán giả tại concert finale Seoul là "đám đông nhàm chán nhất". Có người còn cho rằng concert ồn ào như vậy là nhờ vào các fan quốc tế có mặt tại đêm nhạc. Một bình luận khác lại thắc mắc về việc không biết lý do gì khiến cho khán giả không nhảy múa khi đây là concert cuối của BLACKPINK. Hay như có ý kiến khẳng định BLACKPINK chưa bao giờ phải làm điều này trong các concert khác.

BLACKPINK phải kêu gọi fan nhảy trong concert tại Hàn Quốc, dân mạng: Đây là đám đông nhàm chán nhất - Ảnh 5.

Hàng loạt bình luận bất bình của fan quốc tế nhận xét khán giả trong concert finale khá nhàm chán và thậm chí còn khẳng định là "tệ nhất"

Trên thực tế đây không phải lần đầu tiên BLACKPINK phải kêu gọi khán giả nhảy trong concert. Trước đó Jennie cũng từng yêu cầu người hâm mộ cất điện thoại để cùng nhảy vì lý do "mình nhìn thấy điện thoại còn nhiều hơn mặt của các bạn".

So sánh với riêng concert world tour BORN PINK tại Hà Nội, có thể nói khán giả Việt Nam đã mang lại bầu không khí bùng nổ và khiến cho BLACKPINK cũng phải bất ngờ. Còn nhớ trong đêm diễn ngày 1 tại sân vận động Mỹ Đình, Lisa từng phải biểu cảm "nổi da gà" khi nghe tiếng hò reo của VBLINK.

Hay như Rosé cũng nhiều lần bày tỏ sự cảm kích vì sự cuồng nhiệt của khán giả Việt. Cô từng cảm thán khi chia sẻ dù thời tiết rất nóng nhưng các khán giả từ ở dưới sân vận động hay trên tầng 2, tầng 3 cũng đều cổ vũ rất máu lửa. Những lời chia sẻ chân thành của BLACKPINK cũng là một trong những lý do khiến fan Việt sau gần 2 tháng kết thúc concert vẫn chưa thể hết "lụy" và nhung nhớ các cô gái nhà YG.

BLACKPINK phải kêu gọi fan nhảy trong concert tại Hàn Quốc, dân mạng: Đây là đám đông nhàm chán nhất - Ảnh 6.

Lisa từng biểu cảm “nổi da gà" vì sự cuồng nhiệt của fan Việt

BLACKPINK phải kêu gọi fan nhảy trong concert tại Hàn Quốc, dân mạng: Đây là đám đông nhàm chán nhất - Ảnh 7.

Rosé cũng không ít lần cảm kích vì tình cảm của fan Việt trong concert BORN PINK ở Hà Nội

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày