BLACKPINK khuấy đảo đêm diễn Coachella thứ 2 nhưng lại rộ nghi vấn Jennie được thiên vị

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 14:38 20/04/2019

BLACKPINK đã thành công kết thúc đêm diễn thứ hại tại lễ hội âm nhạc Coachella, tuy nhiên nhiều fan không hài lòng về trang phục biểu diễn của 4 thành viên.

Đêm ngày 19/4 (giờ địa phương), BLACKPINK lại có thêm một màn trình diễn bùng nổ trong khuôn khổ tuần thứ 2 của lễ hội âm nhạc Coachella (Mỹ). Tuy nhiên, vấn đề trang phục của 4 thành viên đã trở thành điểm trừ, khiến sân khấu Coachella thứ 2 của BLACKPINK kém trọn vẹn.

Nghi án Jennie một lần nữa được thiên vị lại nổ ra khi giọng ca "SOLO" được mặc trang phục trắng từ đầu đến chân, trong khi tông màu outfit chủ đạo của Lisa, Jisoo và Rosé là màu đen. Biểu diễn trong đêm tối, ở góc độ nào Jennie cũng nổi bần bật, vô tình lấn lướt các thành viên khác.

BLACKPINK khuấy đảo đêm diễn Coachella thứ 2 nhưng lại rộ nghi vấn Jennie được thiên vị - Ảnh 1.

Jennie được mặc đồ trắng từ trên xuống dưới khiến cô nổi bật nhất BLACKPINK

Outfit nổi bật nhất nhóm khiến Jennie vô tình biến các thành viên còn lại thành... vũ công phụ họa

BLACKPINK khuấy đảo đêm diễn Coachella thứ 2 nhưng lại rộ nghi vấn Jennie được thiên vị - Ảnh 3.

Ngồi giữa đám đông, "spotlight" như dồn cả vào Jennie

Ở đêm diễn Coachella đầu tiên, Jennie cũng diện tông màu trắng nhưng vì trang phục của Lisa được đính cườm lấp lánh nên nhìn tổng thể BLACKPINK vẫn đồng đều. Còn lần này, bộ đồ của Jennie có phần lấn át các thành viên khác, tạo sự thiếu hài hòa, lại khiến fan 3 người còn lại phật lòng và cho rằng một lần nữa giọng ca "SOLO" được thiên vị hơn về trang phục. 

BLACKPINK khuấy đảo đêm diễn Coachella thứ 2 nhưng lại rộ nghi vấn Jennie được thiên vị - Ảnh 4.

Nhờ outfit của Lisa được đính cườm trên nền đen nên dù Jennie có mặc đồ trắng ở đêm diễn đầu tiên, tổng thể đội hình BLACKPINK trông vẫn hài hòa

Bỏ qua vấn đề trang phục thì đêm diễn thứ 2 của BLACKPINK trong khuôn khổ Coachella vẫn được đánh giá là thành công. Dù Rosé có chút hụt hơi ở những tiết mục cuối do đuối sức nhưng nhìn chung nhóm nữ nhà YG đã thể hiện tốt, họ hát live suốt 13 ca khúc dù phải thực hiện nhiều động tác vũ đạo khó nhằn. 4 cô gái nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả trong suốt thời gian lên sân khấu. Từ khóa #BLACKPINKxCoachella_D2 cũng lên no.1 trending thế giới kèm theo tên tuổi của các thành viên.

BLACKPINK khuấy đảo đêm diễn Coachella thứ 2 nhưng lại rộ nghi vấn Jennie được thiên vị - Ảnh 5.

BLACKPINK lên top trend thế giới sau khi biểu diễn tại Coachella

Sau lễ hội âm nhạc này, BLACKPINK sẽ tiếp tục thực hiện tour concert "In your area" ở Bắc Mỹ. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng mong trong những buổi diễn sau stylist sẽ không mắc lỗi chuẩn bị trang phục để các thành viên được tỏa sáng đồng đều.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm