BLACKPINK decor "sương sương" lại album mới, ai dè Lisa gây xôn xao khi lộ luôn "bằng chứng" tỏ tình với nhân vật đặc biệt

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 22:44 30/06/2020

Dự kiến các fan sẽ nhanh chóng học theo trào lưu trang trí lại album này, và biết đâu cũng sẽ dùng album mới của BLACKPINK để tỏ tình như Lisa thì sao?

Mới đây, BLACKPINK đã có một buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ qua mạng xã hội mang tên "Twitter Blue Room". Trong sự kiện này, ngoài giải đáp những câu hỏi được fan gửi về, bốn cô gái còn thực hiện nhiều khá nhiều hoạt động vui vẻ khác, bao gồm cả tự trang trí cho bìa single album "How You Like That".

Bìa nguyên bản của "How You Like That" chỉ có sắc đen đơn giản cùng dòng chữ hồng, nhưng qua bàn tay khéo léo của bốn cô gái, bìa single đã trở nên vô cùng độc đáo với một loạt những sticker dễ thương. Và khi zoom kỹ hơn một chút, người hâm mộ sẽ thấy có một chi tiết cực kỳ đặc biệt trên bìa của em út Lisa, làm lộ luôn lời "tỏ tình" cực dễ thương với một nhân vật vô cùng đặc biệt.

BLACKPINK decor sương sương lại album mới, ai dè Lisa gây xôn xao khi lộ luôn bằng chứng tỏ tình với nhân vật đặc biệt - Ảnh 2.

Đúng với tính cách tỉ mỉ và cẩn thận, chị cả Jisoo đã trang trí bìa album một cách vô cùng chỉn chu. Từng sticker được phân loại theo nhóm và được sắp xếp một cách ngay hàng thẳng lối.

BLACKPINK decor sương sương lại album mới, ai dè Lisa gây xôn xao khi lộ luôn bằng chứng tỏ tình với nhân vật đặc biệt - Ảnh 3.

Với cái tôi cực cao, Jennie trang trí bìa album của cô bằng một loạt những chi tiết có liên qua đến bản thân như tên nhóm, con gấu và bánh bao mandu. Nổi tiếng với cặp má bầu bĩnh dễ thương, Jennie đã để tất cả mũi tên quay về sticker mandu như để khẳng định thêm điều này.

BLACKPINK decor sương sương lại album mới, ai dè Lisa gây xôn xao khi lộ luôn bằng chứng tỏ tình với nhân vật đặc biệt - Ảnh 4.

Bìa album của Rosé đẹp một cách vô cùng phóng khoáng và đầy chất nghệ thuật, khi là tổng hòa của rất nhiều sticker sắc màu rực rỡ, kích thước to nhỏ khác nhau mà không hề rối mắt.

BLACKPINK decor sương sương lại album mới, ai dè Lisa gây xôn xao khi lộ luôn bằng chứng tỏ tình với nhân vật đặc biệt - Ảnh 5.

Em út Lisa lại trang trí album có phần đơn giản hơn các thành viên khác. Tuy nhiên, khi zoom kỹ lên, người hâm mộ đã thấy được một chi tiết vô cùng đặc biệt...

BLACKPINK decor sương sương lại album mới, ai dè Lisa gây xôn xao khi lộ luôn bằng chứng tỏ tình với nhân vật đặc biệt - Ảnh 6.

Cụ thể, trong khi tên của các thành viên khác được viết ở góc xa hơn, thì tên của Lisa lại đặc biệt gần với Rosie (biệt danh của Rosé). Đặc biệt, giữa tên hai người còn có sticker mang chữ "Love". Phải chăng đây chính là lời tỏ tình dễ thương của Lisa dành cho "tình yêu bí mật" Rosé?

Phát hiện điều nhỏ bé dễ thương này đã khiến cộng đồng Blink và đặc biệt là shipper của cặp đôi Lisa - Rosé phải "quắn quéo". Chaelice (Lisa - Rosé) là một trong những bộ đôi được shipper đẩy thuyền nhiều bậc nhất trong cộng đồng Blink và cả Kpop. Hai cô em út bằng tuổi của BLACKPINK thường xuyên có những khoảnh khắc cực tình cảm, cực dễ thương, cực ấm áp, đủ sức khiến trái tim băng giá nhất cũng phải tan chảy.

BLACKPINK decor sương sương lại album mới, ai dè Lisa gây xôn xao khi lộ luôn bằng chứng tỏ tình với nhân vật đặc biệt - Ảnh 7.
BLACKPINK decor sương sương lại album mới, ai dè Lisa gây xôn xao khi lộ luôn bằng chứng tỏ tình với nhân vật đặc biệt - Ảnh 8.
BLACKPINK decor sương sương lại album mới, ai dè Lisa gây xôn xao khi lộ luôn bằng chứng tỏ tình với nhân vật đặc biệt - Ảnh 9.

Lisa - Rosé là cặp đôi thân thiết với nhau từ ngoài đời...

... cho đến lên sân khấu. Hai cô út của BLACKPINK không ngần ngại thể hiện tình cảm thân thiết mọi lúc mọi nơi như thế này.

Nguồn: Facebook, Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm