BLACKPINK đã bàn bạc thời điểm công bố công ty như thứ tự sắp xếp từ 7 năm trước?

An Nhi, Theo Phụ Nữ Việt Nam 13:00 22/02/2024

Người hâm mộ đặt nghi vấn thời điểm BLACKPINK công bố công ty hoàn toàn có chủ ý.

Chỉ sau khoảng chưa đầy 2 tháng kể từ ngày YG xác nhận BLACKPINK không tái ký hợp đồng cá nhân, 3/4 thành viên là Jennie, Lisa và Jisoo đã lần lượt công bố thành lập công ty riêng.

Tuy nhiên, thứ tự thời gian mà các thành viên công bố lại khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi hoàn toàn trùng khớp với thứ tự ra mắt thành viên BLACKPINK mà YG đã tung ra từ ngày debut năm 2016.

BLACKPINK đã bàn bạc thời điểm công bố công ty như thứ tự sắp xếp từ 7 năm trước? - Ảnh 1.

Jennie, Lisa và Jisoo lần lượt công bố công ty riêng bao gồm ODDATELIER, LLOUD và BLISSOO.

Cụ thể hơn vào ngày 1/6/2016, YG đã công bố Jennie là thành viên đầu tiên của BLACKPINK. Cô gia nhập YG Entertainment với tư cách là thực tập sinh vào năm 2010 sau khi trở về Hàn Quốc từ New Zealand.

Vào ngày 8/6/2016, YG tiếp tục tung ra hình ảnh của Lisa với tư cách thành viên thứ 2 của nhóm nhạc BLACKPINK. Lisa cũng chính là cô nàng bí ẩn gây nhiều ấn tượng với người hâm mộ trong đoạn video Who's That Girl? mà YG đăng trên YouTube vào hồi năm 2012.

Vào ngày 15/6/2016, YG tiết lộ thành viên thứ ba là Jisoo. Cô gia nhập YG Entertainment với tư cách là thực tập sinh vào tháng 7/2011.

Rosé là thành viên được tiết lộ cuối cùng vào ngày 22/6/2016. Cô đứng đầu trong số 700 ứng viên tham gia buổi thử giọng của YG Entertainment năm 2012 tại Úc, sau đó cô ký hợp đồng với công ty và chuyển đến Seoul vào tháng 4 và bắt đầu quãng thời gian làm thực tập sinh.

BLACKPINK đã bàn bạc thời điểm công bố công ty như thứ tự sắp xếp từ 7 năm trước? - Ảnh 2.

YG lần lượt công bố thành viên BLACKPINK theo thứ tự Jennie, Lisa, Jisoo và Rosé

Việc có sự trùng khớp về mặt thời gian khiến người hâm mộ cho rằng BLACKPINK đã thực sự "bàn bạc" với nhau về thời điểm công bố công ty riêng. Như vậy cho đến thời điểm hiện tại, chỉ còn duy nhất Rosé là thành viên còn đang ẩn giấu "bến đỗ" của riêng mình.

Theo nhiều nguồn tin, rất có thể trong tuần cuối tháng 2 hoặc tuần đầu tháng 3, Rosé sẽ là thành viên cuối cùng công bố công ty riêng. Trước đó truyền thông Hàn cũng tiết lộ nàng "bông hồng nước Úc" sẽ sớm công bố công ty riêng giống như 3 thành viên còn lại của BLACKPINK.

BLACKPINK đã bàn bạc thời điểm công bố công ty như thứ tự sắp xếp từ 7 năm trước? - Ảnh 3.

Người hâm mộ đang rất mong chờ vào việc Rosé công bố công ty riêng sau 3 thành viên BLACKPINK

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày