BLACKPINK “bắt tay” với producer của Ariana Grande, Teddy sẽ “thất sủng” trong lần comeback tới?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 08:47 14/08/2019

Xem ra ngày BLACKPINK comeback đang tới rất gần, tuy nhiên nhiều khả năng đây sẽ là sản phẩm đầu tiên của nhóm vắng bóng “bàn tay phù thủy” của Teddy.

Tin đồn BLACKPINK hợp tác với Tommy Brown – nhà sản xuất từng làm việc với các sao US UK như Ariana Grande, John Legend râm ran suốt mấy tuần qua nay đã trở thành sự thật. Thông tin này đã được xác nhận trên Instagram của Tony Fernandes – 1 người bạn của Tommy Brown.

BLACKPINK “bắt tay” với producer của Ariana Grande, Teddy sẽ “thất sủng” trong lần comeback tới? - Ảnh 1.

Bạn của producer Tommy Brown xác nhận anh "tới Malaysia sau khi làm việc với BLACKPINK"

Tommy Brown là nhà sản xuất góp phần tạo nên hàng loạt hit đình đám của Ariana Grande như "7 Rings", "thank u, next", "Boyfriend",... Trước đó BLACKPINK từng bị bắt gặp đi ăn tối với Tommy Brown và Teddy vào ngày 7/8.

BLACKPINK “bắt tay” với producer của Ariana Grande, Teddy sẽ “thất sủng” trong lần comeback tới? - Ảnh 2.

Producer của Ariana Grande đăng ảnh gặp gỡ BLACKPINK lên Instagram cá nhân

Đây là tin vui với các fan vì ngày BLACKPINK comeback không còn xa nữa. Tuy nhiên, nhiều người còn cho rằng 4 cô gái nhà YG "bắt tay" với producer của Ariana Grande đồng nghĩa với việc album sắp tới của họ nhiều khả năng "vắng bóng" Teddy.

BLACKPINK “bắt tay” với producer của Ariana Grande, Teddy sẽ “thất sủng” trong lần comeback tới? - Ảnh 3.

Teddy sẽ không tham gia sản xuất album mới của BLACKPINK?

Nhà sản xuất được mệnh danh là "phù thủy âm nhạc" của YG đã đồng hành với BLACKPINK kể từ ngày họ debut nên việc các cô gái hợp tác với người khác trong album mới được cho là "sự lạ" với nhiều fan hâm mộ. Dù vậy, nhiều ý kiến cho rằng đây là cơ hội tốt để BLACKPINK thử sức với những phong cách âm nhạc mới. Mặt khác, nếu sản phẩm âm nhạc mới của 4 cô gái được cả Teddy lẫn producer của Ariana Grande "song kiếm hợp bích" hỗ trợ thì sức công phá thật "không phải dạng vừa".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung "lang băm" lừa cô gái phải quan hệ tình dục mới chữa khỏi bệnh: Đã hai đời vợ và nhiều người yêu

    Lợi dụng tâm lý người bệnh, không ít lang băm, thầy bói đã đưa ra phương cách chữa bệnh đầy lạ lùng, sau đó tống tiền họ bằng clip nóng. Theo chia sẻ của đại diện UBND xã, đối tượng Vĩnh không có chuyên môn nên địa phương không ai đến khám bệnh nhà đối tượng. Vĩnh có hai vợ nhưng cả hai hiện đều đã ly hôn.
  • Đọc thêm