Black Pink không thể kiềm lòng trước vẻ đẹp của chính mình tại MMA, thay phiên khen nhau xinh đẹp tới lui

Jenchulichaeng, Theo Helino 16:46 04/12/2018

4 cô nàng Black Pink xinh đẹp ngồi cạnh nhau thì họ làm gì? Những người xinh đẹp họ khen nhau xinh đẹp các bạn ạ.

Black Pink xuất hiện tại lễ trao giải Melon Music Awards 2018 vừa rồi mặc dù dính phải rất nhiều thị phi nhưng riêng khoản visual của 4 cô gái thì khó lòng có thể chê được. Cả 4 thành viên Jisoo, Jennie, Lisa và đặc biệt là Rosé đều có một màn bùng nổ nhan sắc tại MMA.

Thế rồi bỏ qua hết sự cố trang phục hay bàn luận xem ai xinh hơn ai, ai bị stylist "dìm" hơn ai, ai nổi bật hơn được thiên vị hơn... thì chúng ta hãy cùng thử "soi" xem các thành viên Black Pink nói gì về nhau này. Các fan nhìn gái đẹp bổ mắt đã đành, chính các cô gái Black Pink cũng không thể không cảm thán về... sự xinh đẹp của nhau ấy ạ.

Các fan đã có một màn zoom cận mặt các cô nàng Black Pink để xem họ nói gì với nhau mà vui thế, ánh mắt trao nhau thì tình bể bình cứ như đang nhìn người yêu... Rồi bằng cách nhìn khẩu hình miệng theo tiếng Hàn mà các fan mới tá hoả ra là:

Hoá ra mấy cô nàng xinh đẹp, mặc dù họ sống cùng nhau 8 năm, ngắm nhau hàng ngày nhưng khi nhìn thấy nhau vẫn không ngừng mà phải khen lấy khen để khen tới tấp vì cái sự xinh đẹp của các chị em trong nhà.

Jennie ngắm nhìn cô em út Lisa và không ngừng cảm thán: "Em đẹp lắm!"

Đến Jennie cũng không kiềm lòng được và khen Lisa quá xinh đẹp!

Thấy bà chị Jennie vừa "thả thính" mình, Lisa sau đó cũng áp dụng ngay bài khen này dành cho Rosé làm cô bạn cùng tuổi ngại chết đi được. 

Lisa ngắm nhìn và cảm thán về sự xinh đẹp của Rosé.

À hoá ra là thế. 4 cô gái xinh đẹp khi ngồi cạnh nhau, chán quá không có việc gì làm là họ sẽ khen ngợi nhau mấy-lời-thừa-thãi như thế đó.

Black Pink không thể kiềm lòng trước vẻ đẹp của chính mình tại MMA, thay phiên khen nhau xinh đẹp tới lui - Ảnh 3.

Ánh nhìn đắm đuối...

Đây là phản ứng của Black Pink khi nhìn thấy quảng cáo của Jisoo và Rosé được chiếu tại MMA 2018. Chị chị em em, thấy chị em đang xấu hổ, bạn chẳng ngại mà "cười vào mặt" họ, trêu chọc thêm... 

Phản ứng của Black Pink khi xem quảng cáo của Jisoo và Rosé tại lễ trao giải MMA 2018.

Vẻ đẹp của 4 cô nàng Black Pink ngày hôm đó...

... khiến chính các nhân vật chính, ở cùng nhau 8 năm trời, ngắm nhau suốt ngày cũng phải cảm thán. Thỉnh thoảng ra ngoài chơi, xinh đẹp một tí mà làm nhau sốc "hết hồn" à!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm