Binz tiếp tục tung demo và nhờ dân mạng đặt hộ tựa đề, nghe chẳng hiểu rap gì nhưng tất cả đồng lòng gọi tên... Châu!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 15/09/2020

Đoạn demo mới nhất từ rapper Binz làm các fan không khỏi phấn khích.

Cách đây ít ngày, Binz đã khiến cho các fan girl không khỏi nháo nhào khi tung ra đoạn clip "nhá hàng" sản phẩm mới trên trang cá nhân. Lập tức nam rapper hot nhất Vbiz hiện nay đã lại khiến hội chị "rớt liêm sỉ" toàn tập với màn gieo vần quá chất. 

Thế nhưng dành cho ai chưa biết thì Binz còn đăng tải một đoạn demo khác cùng dòng trạng thái: "Đặt tên demo giúp anh". Đoạn clip chỉ lên sóng không lâu nhưng đã nhận được hơn 2 triệu lượt xem từ người hâm mộ. 

Clip Binz nhá hàng demo sản phẩm mới

Binz tiếp tục thả thính đoạn clip quẩy cùng demo ca khúc sắp phát hành

Với việc nhờ cộng đồng mạng đặt tên demo, các fan nhanh chóng "được lời như cởi tấm lòng" và cho ra hàng tá tựa đề demo cho Binz. Tuy nhiên, điểm chung từ những gợi ý này đều nhắc đến một cái tên quá sức điển hình khi nhắc đến Binz đó là... Châu! Ơ kìa dân mạng Việt mình hay nhỉ, người ta chẳng nói gì mà cứ nhắc đến Châu thôi... 

Binz tiếp tục tung demo và nhờ dân mạng đặt hộ tựa đề, nghe chẳng hiểu rap gì nhưng tất cả đồng lòng gọi tên... Châu! - Ảnh 3.

Binz nhờ fan đặt hộ tên demo...

Binz tiếp tục tung demo và nhờ dân mạng đặt hộ tựa đề, nghe chẳng hiểu rap gì nhưng tất cả đồng lòng gọi tên... Châu! - Ảnh 4.

Và fan nhanh chóng đặt tựa đề vô cùng liên quan đến chữ "Châu"

Binz tiếp tục tung demo và nhờ dân mạng đặt hộ tựa đề, nghe chẳng hiểu rap gì nhưng tất cả đồng lòng gọi tên... Châu! - Ảnh 5.
Binz tiếp tục tung demo và nhờ dân mạng đặt hộ tựa đề, nghe chẳng hiểu rap gì nhưng tất cả đồng lòng gọi tên... Châu! - Ảnh 6.
Binz tiếp tục tung demo và nhờ dân mạng đặt hộ tựa đề, nghe chẳng hiểu rap gì nhưng tất cả đồng lòng gọi tên... Châu! - Ảnh 7.

Tuy nhiên, do phần audio sở hữu phần beat khá lớn nên lyrics trong bản demo lần này khó nghe hơn demo đầu tiên được Binz tung ra. Chính vì thế, khi được nhờ đặt giúp tựa đề, cộng đồng mạng đã "troll" nam rapper và đặt tên bản rap chính là... "Nghe không hiểu gì". 

Binz tiếp tục tung demo và nhờ dân mạng đặt hộ tựa đề, nghe chẳng hiểu rap gì nhưng tất cả đồng lòng gọi tên... Châu! - Ảnh 8.

Nhiều ý kiến thừa nhận không nghe rõ lyrics bản demo của Binz

Binz tiếp tục tung demo và nhờ dân mạng đặt hộ tựa đề, nghe chẳng hiểu rap gì nhưng tất cả đồng lòng gọi tên... Châu! - Ảnh 9.
Binz tiếp tục tung demo và nhờ dân mạng đặt hộ tựa đề, nghe chẳng hiểu rap gì nhưng tất cả đồng lòng gọi tên... Châu! - Ảnh 10.

Trước đó, Binz bất ngờ hé lộ một đoạn clip ngắn 20 giây "nhá hàng" cho sản phẩm âm nhạc sắp tới của mình. Với chất nhạc đậm mùi thương hiệu SpaceSpeakers, ca khúc mới của Binz dù chỉ vài câu ngắn ngủi nhưng ai cũng cảm thấy vô cùng bắt tai. Hứa hẹn khi lên sóng, sản phẩm này sẽ không hề thua kém "người anh" tiền nhiệm trước đó là Bigcityboi. 

Clip Binz nhá hàng demo sản phẩm mới

Nguồn: Intenet, chụp màn hình

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

    Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
  • Đọc thêm