Bình Thuận thông báo khẩn tìm người đến Bệnh viện Hoàn Mỹ ở Đà Nẵng

Đoàn Sĩ, Theo VOV 15:15 04/05/2021

Sở Y tế Bình Thuận vừa phát đi thông báo khẩn về việc tìm người đến các địa điểm ở Đà Nẵng là Quán bar New Phương Đông (số 20 Đống Đa, Thuận Phước, Hải Châu) vào ngày 28/4; Quán karaoke TK địa chỉ số 733 Nguyễn Tất Thành, Xuân Hà, Thanh Khê vào ngày 28/4.

Ngoài ra, những người đến các địa điểm sau là: Khách sạn Phú An (số 48 đường 2 tháng 9, Bình Hiên, quận Hải Châu) từ ngày 29/4 đến ngày 1/5; Bệnh viện Hoàn Mỹ (có địa chỉ số 291 Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê) vào ngày 2/5 thì liên lạc ngay với cơ quan y tế để được tư vấn, hỗ trợ, lấy mẫu xét nghiệm và tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Việc tìm kiếm người đến các địa điểm trên do ở Đà Nẵng ghi nhận trường hợp ca nghi mắc Covid-19. Hiện tại, Bệnh viện Hoàn Mỹ nơi bệnh nhân này đến thăm khám vào ngày 2/5 đã bị phong tỏa.

Trước đó, Sở Y tế tỉnh Bình Thuận cũng đã có công văn gửi các sở, ban, ngành chức năng yêu cầu tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trở về từ 6 tỉnh có điểm dịch (Hà Nam, Hưng Yên, TP.HCM, Hà Nội, Yên Bái, Vĩnh Phúc) phải xét nghiệm âm tính mới trở lại làm việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm