Bình Thuận: Người phụ nữ đơn thân tử vong bất thường tại nhà riêng

Nhã Hoàng, Theo Pháp luật và Bạn đọc 23:28 02/12/2020

Bà Lan được phát hiện tử vong tại nhà riêng với nhiều vết thương trên người, trên mặt có chiếc gối. Trang sức bà đeo thường ngày không còn.

Ngày 2/12 Công an tỉnh Bình Thuận cho biết, đơn vị vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân tử vong của người phụ nữ tại nhà riêng.

Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Lan (50 tuổi, trú khu phố Song Thanh 1, thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận).

Thông tin ban đầu, vào chiều tối ngày 1/12 người dân ở khu phố Song Thanh 1 phát hiện bà Lan tử vong tại nhà riêng nên trình báo với cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, nạn nhân nằm trên nệm, gối úp lên mặt, trên đầu và cổ có nhiều vết thương, cửa cổng và cửa nhà không khoá.

Bình Thuận: Người phụ nữ đơn thân tử vong bất thường tại nhà riêng - Ảnh 1.

Ngôi nhà bà Lan nơi xảy ra vụ việc

Trưởng khu phố Song Thanh 1 cho biết, bà Lan sống một mình trong ngôi nhà trên. Người phụ nữ này từng có 2 đời chồng. Sau khi li hôn với người chồng thứ nhất một thời gian dài thì bà sống với người đàn ông thứ 2 như vợ chồng.

Tuy nhiên, người chồng thứ 2 này vừa qua đời cách đây vài tháng vì bệnh tật. Con cái của bà đều đã lớn và đi làm ăn xa nhà.

Hoàn cảnh bà Lan khó khăn. Hàng ngày, bà đi giúp việc cho một gia đình gần nhà. Tối đến, người phụ nữ này lại làm giúp việc cho một quán ăn trên địa bàn để kiếm thu nhập.

Theo thông tin từ phía người dân, sợi dây chuyền vàng và một chiếc nhẫn vàng hàng ngày bà Lan vẫn thường đeo đã biến mất. Đó cũng là tài sản duy nhất nạn nhân dành dụm suốt bao nhiêu năm.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bình Thuận: Người phụ nữ đơn thân tử vong bất thường tại nhà riêng - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm