Bình Thuận: Bắt nhanh đối tượng dùng đá đập trụ ATM sau 2 giờ điều tra

Nguyễn Đắc Phú, Theo Người đưa tin 17:01 24/06/2022

Sáng 24/6, Công an thành phố Phan Thiết đang điều tra làm rõ vụ một đối tượng đập phá trụ ATM trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 19h30 ngày 23/6, tại phường Đức Nghĩa, Tp. Phan Thiết đã xảy ra vụ một đối tượng dùng đá ném vào trụ ATM của một ngân hàng. Tại hiện trường, mặt kính của màn hình giao dịch trên máy ATM bị ném vỡ.

Ngay lập tức, người dân đã báo lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, Tổ công tác liên quân 18, Công an Tp. Phan Thiết đã nhanh chóng đến hiện trường và trích xuất camera trong trụ ATM để nhận dạng đối tượng.

Qua hình ảnh camera ghi nhận, đối tượng đội nón lưỡi trai màu đỏ đã có 2 lần cầm cục đá vào buồng kính ATM ném vào màn hình máy ATM rồi rời đi. Trong suốt quá trình này, đối tượng không ngước mặt lên vì biết trong trụ ATM có camera.

Bình Thuận: Bắt nhanh đối tượng dùng đá đập trụ ATM sau 2 giờ điều tra - Ảnh 1.

Hiện trường vụ đập phá

Thế nhưng, bằng các biện pháp nghiệp vụ, chưa đầy 2 giờ đồng hồ, Tổ công tác liên quân 18, Công an Tp. Phan Thiết đã nhanh trí truy bắt thành công đối tượng là Thanh Hoa Mai (SN 1983, trú Tp. Phan Thiết) và đưa về trụ sở công an làm việc.

Tổ công tác liên quân 18, Công an Tp. Phan Thiết đã bàn giao đối tượng Thanh Hoa Mai cho Công an phường Đức Nghĩa.

Dù đối tượng đội nón lưỡi trai che kín mặt, nhưng bằng các biện pháp nghiệp vụ, Tổ công tác liên quân 18, Công an Tp. Phan Thiết đã truy bắt thành công đối tượng sau gần 2 tiếng đồng hồ gây ra vụ việc.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm