Bình Thuận: Bác tin đồn nữ công nhân tử vong do nhiễm Covid-19

Hợp Phố, Theo Người lao động 11:46 13/02/2020

Sáng nay (13-2), ông Huỳnh Văn Điển, Chủ tịch UBND huyện Tuy Phong (Bình Thuận) cho biết trên địa bàn huyện không có trường hợp tử vong do nhiễm virus Corona chủng mới (Covid-19) như một số tin đồn thất thiệt từ hôm qua đến nay.

Cụ thể, theo ông Điển, trong ngày hôm qua (12-2), tại Trung tâm y tế huyện Tuy Phong có một bệnh nhân nữ (ngụ thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong) tử vong khi đang điều trị tại đây. Sau đó, một số người dân tại địa phương đồn thổi trường hợp tử vong này do nhiễm Covid-19.

Bình Thuận: Bác tin đồn nữ công nhân tử vong do nhiễm Covid-19 - Ảnh 1.

Trung tâm Y tế huyện Tuy Phong, nơi nữ bệnh nhân tử vong do xuất huyết não

Tuy nhiên, theo ông Điển, đại diện Trung tâm y tế huyện Tuy Phong khẳng định bệnh nhân 25 tuổi này làm việc tại Cảng tổng hợp Vĩnh Tân (không phải Trung tâm Nhiệt điện Vĩnh Tân như tin đồn), và chẩn đoán nguyên nhân tử vong của bệnh nhân này là do xuất huyết não, không liên quan đến Covid-19 như một số người tung tin.

Chủ tịch UBND huyện Tuy Phong cũng cho biết đang phối hợp để xác minh, xử lý những người tung tin đồn thất thiệt, gây hoang mang dư luận.

Xem thêm thông tin về tình hình dịch bệnh virus Corona tại Đây.

Bình Thuận: Bác tin đồn nữ công nhân tử vong do nhiễm Covid-19 - Ảnh 3.

Bình luận

  • Trịnh Sảng "tiểu tiên nữ" ngây thơ hay

    Trịnh Sảng đang lao đao giữa tâm bão dư luận khi tình cũ Trương Hằng bất ngờ tiết lộ việc cặp đôi từng nhờ mang thai hộ. Loạt drama ầm ĩ của nữ diễn viên một thời giờ đây bị netizen "đào mộ" trở lại.
  • Đọc thêm