Bình Dương: Nghi cãi nhau với chồng, người phụ nữ ôm con trai 1 tuổi nhảy sông tự tử

Tứ Quý, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:26 19/09/2020

Khi phát hiện 2 mẹ con dưới sông, người dân chỉ vớt được người mẹ trong tình trạng nguy kịch, còn bé trai 1 tuổi mất tích. Sau đó bé trai được tìm thấy nhưng đã tử vong.

Đến 10h ngày 19/9, cơ quan chức năng huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương vẫn đang khám nghiệm hiện trường vụ việc người mẹ cùng con trai 1 tuổi đuối nước dưới sông Đồng Nai.

Vụ việc xảy ra khoảng 7h sáng cùng ngày tại khu vực sông Đồng Nai, đoạn qua ấp Xóm Đèn, xã Tân Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên.

Thời điểm này, người mẹ trẻ ôm con trai 1 tuổi đi qua khu xóm trên để ra bờ sông với biểu hiện bất thường. Sau đó người phụ nữ ôm bé trai nhảy xuống sông tự tử.

Bình Dương: Nghi cãi nhau với chồng, người phụ nữ ôm con trai 1 tuổi nhảy sông tự tử - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc, cơ quan chức năng đang lấy lời khai nhân chứng sau khi đưa được người mẹ lên bờ.

Người dân gần đó thấy nghi ngờ nên ra xem thử, lúc này mới tá hoả phát hiện người mẹ cùng con trai đang chìm dần dưới sông.

Sau đó người dân hô hoán rồi cùng nhau cứu vớt được người mẹ lên bờ trong tình trạng bất tỉnh nên nhanh chóng báo cơ quan chức năng để đưa đi bệnh viện. Trong khi đó, bé trai đã bị nước cuốn trôi mất tích nên lực lượng chức năng đã triển khai việc tìm kiếm.

Lực lượng Cứu hộ Cứu nạn của Cảnh sát PCCC có mặt tại hiện trường để tìm kiếm bé trai dưới sông.

Theo những hàng xóm sống gần nhà nạn nhân, đêm hôm trước người phụ nữ có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã với chồng. Đến sáng hôm nay thì xảy ra sự việc đau lòng trên. Danh tính người mẹ được xác định là Phạm T.C. (25 tuổi) ngụ ấp Vườn Vũ, xã Tân Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên.

Bình Dương: Nghi cãi nhau với chồng, người phụ nữ ôm con trai 1 tuổi nhảy sông tự tử - Ảnh 3.

Thi thể bé trai được tìm thấy sau vài giờ lặn tìm.

Sau vài giờ tìm kiếm, bé trai đã được lực lượng chức năng tìm thấy đưa lên bờ nhưng đã tử vong.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Nathan Lee giữa khẩu chiến với Ngọc Trinh: "Tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng "thần tượng

    "Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra...", Nathan Lee viết.
  • Đọc thêm