Bình Dương: “Cẩu tặc” dùng ô tô đi trộm chó còn hối lộ cảnh sát 15 triệu đồng để xin bỏ qua

Tứ Quý, Theo Báo dân sinh 11:45 09/11/2019

Sau khi bắt trộm được 4 con chó, nhóm “cẩu tặc” lái ô tô tiếp tục đi “hành nghề” thì bị Cảnh sát phát hiện. Khi bị bắt, các đối tượng đưa 15 triệu đồng để hối lộ nhưng bất thành.

Ngày 8/11, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Bình Dương đã bàn giao 3 đối tượng gồm Huỳnh Văn Bình (SN 1991, ngụ Bình Dương), Đỗ Thiện Hữu (SN 1989 quê An Giang) và Nguyễn Văn Chiến (SN 1977, quê Đắc Lắc) để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản. 

Bình Dương: “Cẩu tặc” dùng ô tô đi trộm chó còn hối lộ cảnh sát 15 triệu đồng để xin bỏ qua - Ảnh 1.

3 đối tượng bị bắt vì trộm chó.

Trước đó, rạng sáng ngày 5/11, tổ tuần tra Cảnh sát cơ động đi tuần tra trên đường Mỹ Phước -Tân Vạn đoạn qua khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, thị Thuận An thì bắt quả tang nhóm đối tượng trên đi trên xe ô tô Innova có hành vi bắt trộm chó.

Tại hiện trường, lực lượng Cảnh sát cơ động thu giữ nhiều tang vật các đối tượng sử dụng để đi bắt trộm chó như: 1 súng bắn điện, 4 gậy chích điện, 1 bình ắc quy, băng keo, bột ớt, bình xịt hơi cay, cùng 4 con chó. 

Bình Dương: “Cẩu tặc” dùng ô tô đi trộm chó còn hối lộ cảnh sát 15 triệu đồng để xin bỏ qua - Ảnh 2.

Tang vật mà nhóm "cẩu tặc" sử dụng đi trộm chó bị thu giữ.

Bình Dương: “Cẩu tặc” dùng ô tô đi trộm chó còn hối lộ cảnh sát 15 triệu đồng để xin bỏ qua - Ảnh 3.

Ô tô mà "cẩu tặc" gắn biển số giả để đi trộm chó.

Các đối tượng khai nhận sử dụng ô tô gắn biển số giả đã trộm chó vào trước đó. Sau đó tiếp tục đi "hành nghề" thì bị Cảnh sát phát hiện. Tại thời điểm bị bắt các đối tượng đưa 15 triệu đồng nhằm hối lộ tổ công tác để bỏ qua, tuy nhiên lực lượng Cảnh sát đã kiên quyết xử lý các đối tượng theo quy định.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọt ngào như cách Taeyang (BIGBANG) lần đầu kể về vợ yêu Min Hyo Rin: “Nếu như không phải là cô ấy, tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn"

    Trong video này, Taeyang đã hé lộ những suy nghĩ của anh về hôn nhân, quá trình chuẩn bị đám cưới và cả những lời yêu thương ngọt ngào dành cho vợ.
  • Đọc thêm