Bình đựng sữa làm bằng sứ, giá bán gần 2 triệu/chiếc

mai thùy, Theo Nhịp sống việt 17:00 22/05/2021

Sản phẩm có ưu điểm là không độc hại nhưng giá thành cũng "không phải dạng vừa đâu".

Dưới đây là những sản phẩm được làm hoàn toàn bằng gốm sứ do 2 vợ chồng thợ gốm Zlatina và Tsvetomir đang sống tại Cộng hòa Bulgaria thực hiện. Hai vợ chồng là chủ sở hữu của studio ZLATNA chuyên làm các sản phẩm từ gốm sứ không độc hại và an toàn khi sử dụng.

Tất cả các sản phẩm của ZLATNA được làm thủ công và trang trí bằng tay nên có thể mang những khác biệt nhỏ. Những khác biệt này là do quá trình làm thủ công và thể hiện dấu ấn của người chế tạo. Nó làm tăng vẻ đẹp, cá tính và cảm nhận cá nhân trong mỗi tác phẩm.

Các sản phẩm chủ yếu của ZLATNA là bình sữa, cốc, chén, đồ trang trí và khay đựng trứng. Trong đó bình sữa bằng sứ là best seller. Bạn phải đặt và mất khoảng 10 ngày để làm ra 1 chiếc bình sữa.

Giá thành cho các sản phẩm của hai vợ chồng này làm ra thường dao động từ 1 - 3 triệu đồng/sản phẩm. Chủ yếu là đồ dùng trong nhà bếp và trang trí bằng gốm.

1. Bình đựng sữa: 79 đô la (1,8 triệu đồng)

Bình đựng sữa được làm bằng gốm với màu sáng và hoa văn 3D. Sản phẩm được làm và tráng men hoàn toàn thủ công với men không chì và 10% vàng nguyên chất thật. Bình được trải qua 3 lần nướng. Một lần ở 915 độ, lần thứ hai ở 1200 độ và lần thứ ba ở 900 độ, giúp sứ cực kỳ bền và sáng bóng.

Kích thước của chiếc bình là 22x9x9cm, dung tích chứa là 1300ml. Theo nhà sản phẩm khuyến cáo khi sử dụng bạn nên được rửa hoàn toàn bằng tay thay vì máy rửa bát.

Sản phẩm sẽ được gói trong hộp quà có gói giấy lụa. Để đảm bảo không vỡ và sứt mẻ trong quá trình di chuyển thì bọc sản phẩm được thêm các mảnh xốp nhỏ. Tuy nhiên, khi nhìn tới giá bán là 1,8 triệu đồng cho chiếc bình sữa này cũng khiến nhiều người "câm nín".

Bình đựng sữa làm bằng sứ, giá bán gần 2 triệu/chiếc - Ảnh 1.
Bình đựng sữa làm bằng sứ, giá bán gần 2 triệu/chiếc - Ảnh 2.
Bình đựng sữa làm bằng sứ, giá bán gần 2 triệu/chiếc - Ảnh 3.
Bình đựng sữa làm bằng sứ, giá bán gần 2 triệu/chiếc - Ảnh 4.
Bình đựng sữa làm bằng sứ, giá bán gần 2 triệu/chiếc - Ảnh 5.

2. Khay đựng trứng bằng sứ: 46 đô la (1 triệu đồng)

Tiếp theo chiếc bình đựng sữa, chúng ta có chiếc khay được đựng trứng được làm handmade bằng sứ đẹp mắt. Bên ngoài sản phẩm được tráng một lớp men bóng trong suốt và được sơn bằng công nghệ đặc biệt. Bên trong sản phẩm được tráng một lớp men nghệ thuật có thể đổi màu xanh lam khi bắt nắng. Kích thước sản phẩm là 4x23x10cm.

Có thể do ứng dụng những công nghệ tráng men đặc biệt mà giá thành của nó siêu cao, siêu đắt tới 1 triệu đồng/sản phẩm. Với số tiền này bạn có thể mua tới cả trăm chiếc khay đựng trứng giá bình dân mà dùng cả đời mất.

Bình đựng sữa làm bằng sứ, giá bán gần 2 triệu/chiếc - Ảnh 6.
Bình đựng sữa làm bằng sứ, giá bán gần 2 triệu/chiếc - Ảnh 7.
Bình đựng sữa làm bằng sứ, giá bán gần 2 triệu/chiếc - Ảnh 8.
Bình đựng sữa làm bằng sứ, giá bán gần 2 triệu/chiếc - Ảnh 9.
Bình đựng sữa làm bằng sứ, giá bán gần 2 triệu/chiếc - Ảnh 10.
Bình đựng sữa làm bằng sứ, giá bán gần 2 triệu/chiếc - Ảnh 11.
Bình đựng sữa làm bằng sứ, giá bán gần 2 triệu/chiếc - Ảnh 12.

3. Bát ăn súp: 37 đô la (852.000 đồng)

Bạn không lầm đâu, hai vợ chồng còn làm và cho ra là chiếc bát đựng súp giá cần cả triệu đồng bằng gốm. Bên ngoài chiếc bát ăn súp được tráng một lớp men trong suốt và được vẽ bằng công nghệ đặc biệt mang tới sự bóng bẩy và sang trọng. Bên trong bát được tráng một loại men nghệ thuật giúp đổi màu xanh lam dưới ánh nắng. Kích thước sản phẩm 6,5x15,5 cm (tương ứng với chiều cao và chiều rộng).

Bình đựng sữa làm bằng sứ, giá bán gần 2 triệu/chiếc - Ảnh 13.
Bình đựng sữa làm bằng sứ, giá bán gần 2 triệu/chiếc - Ảnh 14.
Bình đựng sữa làm bằng sứ, giá bán gần 2 triệu/chiếc - Ảnh 15.

4. Đĩa đựng trang sức: 31 đô la (714.000 đồng)

Và cuối cùng, dành cho những quý cô sở hữu món trang sức đắt tiền hàng hiệu thì một chiếc đĩa đựng xứng tầm cũng mang tới cảm giác sang trọng, đẳng cấp hơn. Đĩa trang sức bằng sứ làm thủ công bằng vỏ sò độc đáo thậm chí còn được dát vàng 24k. Kích thước sản phẩm 2x12x10cm (tương ứng chiều cao, chiều rộng, chiều sâu).

Thay vì bỏ vài chục mua chiếc đĩa đựng mỹ phẩm trên mạng online, chúng ta có thể bỏ gần triệu để đầu tư chiếc đĩa mạ vàng bằng gốm sứ tinh xảo này nếu nhà đủ điều kiện nhé.

Bình đựng sữa làm bằng sứ, giá bán gần 2 triệu/chiếc - Ảnh 16.
Bình đựng sữa làm bằng sứ, giá bán gần 2 triệu/chiếc - Ảnh 17.
Bình đựng sữa làm bằng sứ, giá bán gần 2 triệu/chiếc - Ảnh 18.
Bình đựng sữa làm bằng sứ, giá bán gần 2 triệu/chiếc - Ảnh 19.

Bình luận

  • Tám Tin Tối: Dispatch lật ngược vụ Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, cuối cùng Chi Pu cũng đã trả lời sang Mỹ du học gì

    Dispatch đã tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc.
  • Đọc thêm