Bình Định: Buồn con hư hỏng, vợ chồng giáo viên về hưu chém nhau rồi cùng chết

Ánh Nguyên, Theo Vietnamnet 10:48 15/05/2019

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định cho biết, vụ vợ chồng giáo viên về hưu chết trong căn nhà khóa trái với thương tích đầy mình không phải do tự tử.

Theo nguồn tin riêng VietNamNet, hiện trường vụ án trong căn nhà ở phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn, cho thấy đã có xô xát, ẩu đả và đâm chém nhau trước khi cả hai cùng thiệt mạng. Cả hai nạn nhân nằm chết trên vũng máu, khắp người đầy vết thương.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh xác định, ông Nguyễn Văn Xin (64 tuổi) bị 18 vết đâm và vợ là bà Đoàn Thị Thúy (63 tuổi) 7 vết đâm.

Bình Định: Buồn con hư hỏng, vợ chồng giáo viên về hưu chém nhau rồi cùng chết - Ảnh 1.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Tại hiện trường, cơ quan Công an còn thu giữ một lá thư tuyệt mệnh của ông Xin. Cả 2 vợ chồng ông Xin đều là giáo viên dạy THCS đã về hưu, chuyển về sinh sống tại phường Nhơn Bình gần 1 năm nay.


Người dân ở địa phương, cho biết, vợ chồng ông Xin sống khá yên ắng, ít giao tiếp bên ngoài  nhưng chưa bao giờ thấy cảnh vợ chồng đánh nhau.

Nguồn tin riêng cũng thông tin, mọi việc xấu đi từ khi con trai đầu của ông bà hư hỏng, nợ nần, ông Xin nói không nghe nên giữa hai vợ chồng vì con mà có lời tiếng qua lại.

Một năm trước, gia đình phải bán căn nhà ở phường Quang Trung (TP Quy Nhơn) lên mua căn nhà hiện tại ở phường Nhơn Bình với diện tích nhỏ, xa trung tâm để lấy tiền trả nợ cho con. Cũng từ đó ông Xin đau buồn, trầm cảm.

Bình Định: Buồn con hư hỏng, vợ chồng giáo viên về hưu chém nhau rồi cùng chết - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, ông thường nói đến cái chết để đỡ đau khổ và rủ bà Thúy cùng chết với nhau cho có vợ có chồng. Ông không muốn ra đi một mình, để lại bà với nỗi đau vì con hư. Tuy nhiên bà Thúy không chịu cách giải quyết này và nhiều lần khuyên can nhưng ông Xin không đổi ý.

Trước đó, hồi 17h30 ngày 12/5, một người con đi làm về, mở cửa nhà thì tá hỏa phát hiện cha mẹ là ông Nguyễn Văn Xin cùng bà Đoàn Thị Thúy nằm chết trên vũng máu, khắp người đầy vết thương.

Lực lượng công an, VKS tỉnh và TP đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm