Đà Nẵng: Nữ giáo viên về hưu nhảy sông Cẩm Lệ tự tử

H.Nam, Theo Tổ quốc 13:55 25/12/2018

Đang đi xe máy qua cầu Hoà Xuân (Q.Hải Châu, Đà Nẵng), người phụ nữ bất ngờ leo qua lan can, nhảy xuống sông Cẩm Lệ tự tử.

Thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ sáng 25/12, Lê Thị Thanh H. (56 tuổi, trú P.Hoà Cường Bắc, Q.Hải Châu, Đà Nẵng), điều khiển xe máy đi trên cầu Hoà Xuân theo hướng từ phường Hoà Cường Nam (quận Hải Châu) qua phường Hoà Xuân (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng).

Khi đến gần giữa cầu Hòa Xuân, bà H. dừng xe, rồi bất ngờ leo qua lan can cầu nhảy xuống sông Cẩm Lệ trước sự ngỡ ngàng của người đi đường.

Đà Nẵng: Nữ giáo viên về hưu nhảy sông Cẩm Lệ tự tử - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Nghe tiếng truy hô cứu người, một số người dân đang sửa ghe thuyền bên bờ sông Cẩm Lệ đã nhanh chóng bơi ghe ra ứng cứu và vớt được người phụ nữ lên ghe, đưa vào bờ. Tuy nhiên, lúc này nạn nhân đã tử vong.

Thông tin ban đầu, cô H. từng là giáo viên tại một trường THCS trên địa bàn, nhưng hiện đã về hưu.

Đà Nẵng: Nữ giáo viên về hưu nhảy sông Cẩm Lệ tự tử - Ảnh 2.

Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ việc.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt mặt tại hiện trường để ghi nhận thông tin.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phóng viên vào "điểm nóng" mùa dịch Covid-19:

    Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày một phức tạp với nhiều "ổ dịch" mới được phát hiện. Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ, cán bộ phòng dịch đang phải ngày đêm chiến đấu với đại dịch, các phóng viên, nhà báo cũng là lực lượng thường xuyên phải lao vào "tâm dịch" để có được những thông tin khách quan, chính xác phục vụ độc giả.
  • Đọc thêm