Thích anh giám đốc "từ cái nhìn đầu tiên", 9X chỉ âm thầm cưa cẩm bằng những mâm cơm 70k và cái kết mỹ mãn

Miss Đảm, Theo Helino 12:37 25/12/2018

Chẳng phải bí quyết gì quá khó nhằn, Hoàng Nguyệt "đầu độc" anh giám đốc bằng những mâm cơm ngon lành khiến anh phải xin hàng và tỏ tình trước.

Ở thời nào cũng vậy, chuyện nữ công gia chánh vẫn được coi trọng, bởi dẫu sao "đường đến trái tim ngắn nhất vẫn thông qua cái dạ dày" mà. Nhất là với những cô gái đang tuổi cập kê, chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng thì giỏi tề gia, nội trợ càng là điểm cộng to đùng.

Thậm chí, không ít cô nàng đã có được tình yêu như mơ với anh chồng tương lai giỏi giang chỉ nhờ tài nội trợ của mình. Câu chuyện của Hoàng Nguyệt (sinh năm 1992 – Ninh Bình) là một ví dụ.

Mới ra trường, Nguyệt hừng hực quyết tâm "quyết chưa yêu, kiếm tiền đầy túi" cho tới khi gặp anh chàng giám đốc - người yêu hiện giờ thì lập tức kế hoạch ấy tan thành mây khói.

Thích anh giám đốc từ cái nhìn đầu tiên, 9X chỉ âm thầm cưa cẩm bằng những mâm cơm 70k và cái kết mỹ mãn - Ảnh 1.

Hoàng Nguyệt, cô nàng 9x cưa đổ người yêu nhờ tài nấu nướng.

Nhưng thay vì nghe theo những quân sư quạt mo chỉ dạy "yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn" mà tỏ tình ngay, Hoàng Nguyệt lại lựa chọn cách khôn khéo hơn. Cô âm thầm cưa cẩm mà đối phương cũng chẳng hay, cuối cùng anh đổ đứ đừ phải chủ động tỏ tình trước.

Bí quyết thì nào xa vời gì, Hoàng Nguyệt chỉ chăm chỉ nấu nướng cho anh chàng mỗi ngày. "Mình tán anh ấy, hồi đầu chỉ là do nói vui vui với bạn rằng tán trên mọi mặt trận, đặc biệt là cứ rủ qua ăn cơm mình nấu. Thế nào mà anh ý đổ gục luôn. Ha ha."

Thích anh giám đốc từ cái nhìn đầu tiên, 9X chỉ âm thầm cưa cẩm bằng những mâm cơm 70k và cái kết mỹ mãn - Ảnh 2.

Cô bạn cũng bật mí về sở thích nấu nướng: "Mình là người khá khó tính trong chuyện ăn uống. Không bao giờ vì có 1 mình mà tráng tạm quả trứng ăn cùng cơm. Các bữa ăn của mình luôn có ít nhất 3 món: canh, rau và món mặn".

Tới giờ, đã 5 năm yêu nhau nhưng cả hai vẫn mặn nồng như thuở ban đầu. "2 đứa mình đi đâu cũng đồng hành với nhau bất kể xa gần. Chị gái mình lên khám, bố mình lên chữa bệnh mấy năm liền, anh ấy luôn là người kề vai sát cánh. Hai đứa đi len lỏi hết mọi ngóc ngách Hà Nội để tìm thuốc cho bố và chị gái mình. 5 năm rồi, nhưng bọn mình vẫn tình cảm, thậm chí còn thương nhau hơn cả hồi đầu" - Hoàng Nguyệt chia sẻ.

Những mâm cơm bắt mắt Hoàng Nguyệt nấu - bí quyết giúp cô tán đổ chồng sắp cưới.

Hiện tại, người yêu của Nguyệt đang làm giám đốc một công ty chuyên về xây dựng, cung cấp nội, ngoại thất cho các khách sạn cao cấp và chuỗi căn hộ cho người nước ngoài thuê ở Hà Nội. Còn cô là người đứng sau hỗ trợ quản lý và xây dựng kế hoạch phát triển cho công ty. Hoàng Nguyệt và người yêu dự định sẽ kết hôn trong năm tới. Năm nay cả 2 đang dốc sức lo cho sự nghiệp để chuẩn bị thật tốt cho tương lai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm