2 vợ chồng nhà giáo về hưu chết tại nhà: Lá thư tuyệt mệnh hé lộ nguyên nhân

Nhuận Hải, Theo VTC 19:16 14/05/2019

Qua kiểm tra hiện trường, Công an tỉnh Bình Định phát hiện lá thư tuyệt mệnh của người chồng.

Ngày 14/5, Công an tỉnh Bình Định cho biết, đơn vị vừa hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y vụ án mạng xảy ra ở KV.2, phường Nhơn Bình, TP. Quy Nhơn khiến đôi vợ chồng nguyên là giáo viên thiệt mạng.

2 vợ chồng nhà giáo về hưu chết tại nhà: Lá thư tuyệt mệnh hé lộ nguyên nhân - Ảnh 1.

Căn nhà xảy ra vụ án mạng.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một lá thư tuyệt mệnh do ông Nguyễn Văn X. (64 tuổi) viết với nội dung cả 2 vợ chồng cùng chết nhưng sau đó bị vợ ông này phản đối.

Công an phát hiện trên người ông X. có 18 vết đâm, bà Đoàn Thị Th. (63 tuổi, vợ ông X.) có 7 vết thương do vật nhọn đâm trúng.

Một nhân chứng cho biết, khoảng 16h ngày 12/5, nhiều người nghe tiếng la hét lớn phát ra từ căn nhà bị khóa chặt cửa của ông X.

Kết quả khám nghiệm trên cho thấy, vợ chồng ông X. đã xảy ra xô xát. Theo công an, có khả năng nguyên nhân của vụ án là do chồng giết vợ rồi tự tử.

Theo người thân nạn nhân, thời gian gần đây ông X. có biểu hiện trầm cảm và nhiều lần đòi tự tử nhưng được vợ can ngăn.

Trước đó, khoảng 17h30 ngày 12/5, một người con của ông X. đi làm về thì tá hỏa phát hiện cha mẹ nằm chết trên vũng máu, trên người có nhiều vết thương nên hô hoán và trình báo công an.

Được biết, ông X. và bà Th. là giáo viên đã nghỉ hưu, từ nơi khác đến mua nhà ở đây trên 1 năm nay.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm