Bình An nhận cái kết đắng sau khi phản bội Dương Hoàng Yến trong MV mới

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 22:44 26/06/2019

Dương Hoàng Yến trở lại với MV "Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn" khắc họa câu chuyện tình tay 4 đầy phức tạp.

Sau MV "Không Phải Em Đúng Không?" ra mắt hồi cuối năm ngoái gây tiếng vang, Dương Hoàng Yến chính thức tung phần 2 của câu chuyện - "Tình Cũ Bao Giờ Cũng Tốt Hơn?" vào tối 26/6. Một điều thú vị là nếu "Không Phải Em Đúng Không?" là một sáng tác của Khắc Việt thì "Tình Cũ Bao Giờ Cũng Tốt Hơn?" do Khắc Hưng viết riêng cho Dương Hoàng Yến sau thành công của bản hit trước.

"Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn?" - Dương Hoàng Yến.

Ngay từ khi được hé lộ, tựa bài hát "Tình Cũ Bao Giờ Cũng Tốt Hơn?" đã gây xôn xao trong cộng đồng người hâm mộ. Thông qua đó, khán giả cũng đã phần nào đoán được tình tiết sẽ xảy ra trong MV lần này.

Sự xuất hiện của nhân vật mới do Anh Vũ thủ vai đã đẩy thêm drama cho MV "Tình Cũ Bao Giờ Cũng Tốt Hơn?" khi anh rất yêu Dương Hoàng Yến nhưng trong thâm tâm cô vẫn còn hình bóng của Bình An. Riêng Bình An tưởng như sẽ hạnh phúc sau khi phản bội để đến với người mới Quỳnh Kool thì anh lại dần nhận ra mình vẫn còn yêu Dương Hoàng Yến. Sự tham lam của Bình An, cùng những mối quan hệ chồng chéo khiến cả 4 người không ai đến được với ai.

Bình An nhận cái kết đắng sau khi phản bội Dương Hoàng Yến trong MV mới - Ảnh 2.

Mối quan hệ tình cảm phức tạp...

Bình An nhận cái kết đắng sau khi phản bội Dương Hoàng Yến trong MV mới - Ảnh 3.

... là căn nguyên khởi đầu mọi mâu thuẫn trong MV.

Loạt câu thoại của hai nhân vật nữ chính giúp đẩy cao trào của câu chuyện trong MV. Và trong đó, câu nói của Dương Hoàng Yến với Bình An lúc cuối MV được dự đoán sẽ tạo nhiều sóng gió trong khán giả thời gian tới: "Anh có biết trên cuộc đời này có hai kiểu phản bội. Một là vì người mới mà làm tổn thương người cũ. Hai là vẫn thương người cũ bỏ rơi người mới. Và anh thuộc cả hai kiểu đó"...

Bình An nhận cái kết đắng sau khi phản bội Dương Hoàng Yến trong MV mới - Ảnh 4.

MV có những góc máy đẹp và chỉn chu.

Bình An nhận cái kết đắng sau khi phản bội Dương Hoàng Yến trong MV mới - Ảnh 5.

Phần biểu cảm của các nhân vật xuất thần, khiến khán giả bị lôi cuốn vào nội dung câu chuyện.

Dương Hoàng Yến chia sẻ cô rất hạnh phúc khi "Không Phải Em Đúng Không?" nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả, giúp cô cùng ekip có động lực để tiếp tục thực hiện cho phần 2 "Tình Cũ Bao Giờ Cũng Tốt Hơn?". Lẽ ra phần 2 này đã được ra mắt từ sớm hơn nhưng vì vài lý do khách quan mà mãi đến nay mới hoàn thành. Dương Hoàng Yến rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thích từ khán giả để thực hiện thêm các phần sau đó cho series MV "Không Phải Em Đúng Không?".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoài Linh gọi Lý Hải bằng "anh" và sự thật khiến toàn bộ khán giả ngỡ ngàng

    Nhìn thì tưởng hơn chục tuổi nhưng thực chất Hoài Linh lại nhỏ hơn Lý Hải 1 tuổi.
  • Đọc thêm