Bình An - Bùi Phương Nga phát "cẩu lương" giữa thanh thiên bạch nhật, nhưng đắt nhất là biểu cảm "ngán ngẩm" của hội FA bên cạnh

Thuý Loan, Theo Trí Thức Trẻ 09:10 27/08/2020

Chẳng mấy khi mà hành động tình tứ của Bình An - Bùi Phương Nga lại khiến dân tình "thấy mà tức" như vậy.

Không ồn ào mà cũng chẳng thị phi, cặp đôi Bình An - Bùi Phương Nga vẫn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ dẫu cho cả 2 không có nhiều hoạt động nghệ thuật thời gian gần đây. Cặp đôi này đã không ít lần khiến fan phải "xoắn xuýt" trước những khoảnh khắc "tình bể bình" lãng mạn.

Mới đây, một tài khoản Instagram đã đăng tải đoạn clip Bình An ôm chặt Bùi Phương Nga, hệt như muốn cô nàng "chìm đắm" trong sự dễ thương và ngọt ngào của anh.

Clip: Bình An ôm chầm Bùi Phương Nga khiến dân FA ghen tỵ (Nguồn: Instagram Ruby Tram)

Thế nhưng pha "giật" spotlight lần này lại thuộc về những người đứng xung quanh. Xem clip cũng thấy sau màn phát "cẩu lương" của đôi bạn trẻ, dân tình đứng quanh đó thể hiện ngay thái độ khá "bức xúc", mệt mỏi khi phải chứng kiến có quá nhiều sự ngọt ngào pha lẫn sến sẩm trước mắt mình. 

Nhất là những ai còn trong trạng thái FA (cô đơn lâu ngày) chắc hẳn phải "giận bay màu" trước màn thể hiện tình cảm này của Bình An và Bùi Phương Nga.

Bình An - Bùi Phương Nga phát cẩu lương giữa thanh thiên bạch nhật, nhưng đắt nhất là biểu cảm ngán ngẩm của hội FA bên cạnh - Ảnh 4.
Bình An - Bùi Phương Nga phát cẩu lương giữa thanh thiên bạch nhật, nhưng đắt nhất là biểu cảm ngán ngẩm của hội FA bên cạnh - Ảnh 5.
Bình An - Bùi Phương Nga phát cẩu lương giữa thanh thiên bạch nhật, nhưng đắt nhất là biểu cảm ngán ngẩm của hội FA bên cạnh - Ảnh 6.
Bình An - Bùi Phương Nga phát cẩu lương giữa thanh thiên bạch nhật, nhưng đắt nhất là biểu cảm ngán ngẩm của hội FA bên cạnh - Ảnh 7.

Cặp đôi này luôn khiến dân tình phải ghen tị vì quá ngọt ngào

Nguồn: Instagram, Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thái Công nhận mặc đồ đi ăn bún riêu sang nhất Sài Gòn, Gia Kỳ gây tranh cãi khi nói thẳng: “Vậy là hơi ngây thơ và thiếu nhận thức đó chú ơi”

    Mới đây, Gia Kỳ vừa có những chia sẻ về quan điểm của riêng mình liên quan đến phát ngôn gây sốc trước đó của NTK Thái Công.
  • Đọc thêm